Trang chủ / Tin Mesi / [KHAI MẠC] CHƯƠNG TRÌNH “LEVY OCCLUSION SEMINARS”

[KHAI MẠC] CHƯƠNG TRÌNH “LEVY OCCLUSION SEMINARS”

????[KHAI MẠC] CHƯƠNG TRÌNH “LEVY OCCLUSION SEMINARS”
????Vào sáng ngày 19/10, chương trình “LEVY OCCLUSION SEMINARS”  đã chính thức khai mạc tại Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang, mang đến một không khí tràn đầy hứng khởi và nhiều điều thú vị.
Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày 19 – 21/10/2024 với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn xoay quanh chủ đề “Khám phá Khớp cắn: Xu hướng và ứng dụng”.
????Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong sáng ngày hôm nay (19/10), chúc Quý Hội thảo viên sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị trong 3 ngày tới!
Mọi thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục trên Fanpage, để được hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0869.320.399.
—————————————————————
BTC HỘI THẢO LEVY OCCLUSION SEMINARS