Nhằm mang đến cho tất cả Quý Học viên khi tham gia các khóa học của MESI có được môi trường học tập, thực hành tốt và đầy đủ nhất, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã xây dựng nên hệ thống cơ sở vật chất thật mang  phong cách và đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Khu giảng đường của MESI bao gồm phòng học lý thuyết rộng rãi, được trang bị nhiều giáo cụ trực quan sinh động giúp đem đến những trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất cho học viên.

Đối với khu thực hành, MESI đã đầu tư đồng bộ cả về trang thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ tối tân nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp…

MESI  vô cùng tự hào khi là một trong những trung tâm cung cấp các giải pháp về Y khoa có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng với việc trang bị đầy  đủ  về trang thiết bị học tập, thực hành sẽ mang đến cho bạn được môi trường học tập đầy trải nghiệm cho các học viên của mình.