Trang chủ / Tin Mesi / HỘI THẢO KỸ THUẬT “GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG – TỪ SẢN PHẨM NỘI ĐỊA ĐẾN TOÀN CẦU HÓA”

Dental Prosthetics Solutions – From Local Products to Globalization

Thời gian: 13:00 – 18:00, Thứ Sáu, 25/10/2024
Địa điểm: Khách sạn New World, Số 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
— — —
Với xu hướng toàn cầu đang chuyển mình sang kỷ nguyên số, quá trình toàn cầu hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, sự kết nối giữa các quốc gia chỉ tính bằng giây. Điều này đã tạo điều kiện cho việc giao tiếp trong công việc trở nên thuận tiện hơn, không chỉ cho các ngành nghề nói chung mà đặc biệt cho ngành phục hình răng.

Tại thị trường Việt Nam, dù vẫn theo sau nhiều quốc gia trong khu vực, nhưng việc tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất dây chuyền và công nghệ để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn quốc tế đang diễn ra nhanh chóng và sôi nổi.
— — —
Hội thảo Kỹ thuật “GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG – TỪ SẢN PHẨM NỘI ĐỊA ĐẾN TOÀN CẦU HÓA” được tổ chức với mong muốn tạo ra một diễn đàn chuyên sâu, nơi các chuyên gia có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và phát triển bền vững trong ngành phục hình răng Việt Nam.
Đồng hành cùng Hội thảo có sự tham gia của các Báo cáo viên uy tín trong và ngoài nước:

Ông Octavian Teodorescu – Giám đốc sản xuất & vận hành tại Osteon Medical
Ông Nguyễn Hồng Phúc – Trưởng phòng nghiên cứu & phát triển sản phẩm tại Osteon Medical, Australia
Ông Kim Hyung Tae – Tổng giám đốc điều hành của DOF Malaysia Subsidiary (Đông Nam Á), Tổng giám đốc dự án nha khoa kỹ thuật số DOF

Mục tiêu hội thảo:
– Cung cấp cho các chủ LAB thông tin cập nhật về thiết bị và công nghệ hiện đại nhất.
– Giúp kỹ thuật viên tối ưu hóa quy trình làm việc, từ đó giảm thiểu rủi ro sai sót trong quá trình phục vụ khách hàng.
– Mang đến giải pháp kỹ thuật số cho các kỹ thuật viên tại Việt Nam.
— — —
✍️Hội thảo đang đến rất gần, hãy cùng ghi danh để là một trong những người đầu tiên áp dụng những giải pháp, công nghệ hiện đại nhất trong công việc cũng như hành trình phát triển nghề nghiệp của mình!
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI HOTLINE:
☎ 090 3162055 (Ms Trang) – 090 9476896 (Ms Hà)