Trang chủ / Tin Mesi / KẾT THÚC HỘI THẢO “GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO THẨM MĨ NỤ CƯỜI” TẠI TP HỒ CHÍ MINH

KẾT THÚC HỘI THẢO “GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO THẨM MĨ NỤ CƯỜI” TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 14/3/2021 vừa qua, Hội Thảo “Giải pháp toàn diện cho Thẩm mĩ nụ cười” đã chính thức diễn ra tại Hội Trường Trịnh Công Sơn – Cơ sở 3 Trường Đại Học Văn Lang (Tp Hồ Chí Minh) với sự tham gia của gần 1000 Quý Y, Bác Sĩ tham dự.

Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, MESI xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ Quý vị Đại biểu, khách quý và các Quý Hội thảo viên đã đến tham dự chương trình: 

Xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến gần 1000 Quý Hội thảo viên đã dành thời gian đến tham dự chương trình. Chương trình sẽ không thể khép lại thành công nếu như thiếu đi sự góp mặt của Quý vị! 

Xin gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến Quý vị Đại biểu, Khách quý Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang, Khoa RHM đại học y dược Tp HCM, khoa RHm đại học y dược Cần thơ, Chủ tịch hội chỉnh hình răng mặt Việt nam, Chủ tịch hội tạo hình thẩm mỹ Việt nam, Chủ tịch Hội Cấy ghép Nha khoa Tp.HCM, Giám đốc Bv RHM Tp HCM… cùng nhiều Quý vị Khách quý đã bớt chút thời gian “vàng ngọc” cho sự kiện Hội thảo. 

Đặc biệt, xin được gửi lời cám ơn đến các Nhà tài trợ của chương trình:

  • Công ty TNHH Thiết bị Y tế Medent – Nhà tài trợ kim cương của chương trình
  • Công Ty CP Trang Thiết Bị Y Nha Khoa Việt Đăng – Nhà tài trợ Vàng của chương trình
  • Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Nha Khoa (D.O.E) – Nhà tài trợ Bạc của chương trình
  • Công Ty TNHH Nha Khoa EQ-True Dental Việt Nam – Nhà tài trợ đồng của chương trình
  • Công ty TNHH Diamond Dental Lab – Nhà tài trợ đồng của chương trình

Và lời cám ơn chân thành cuối cùng, chúng tôi xin gửi đến các Báo cáo viên của chương trình: TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi, Ths.BS Phạm Hoài Nam và TS.BS Trần Hùng Lâm đã đem đến cho Hội thảo những chủ đề rất thiết thực với hoạt động nghề nghiệp của các Bác sĩ.

Chuỗi sự kiện Hội Thảo “Giải pháp toàn diện cho Thẩm mĩ nụ cười” đã đi được ½ chặng đường. Dự kiến vào ngày 18/4/2021 chương trình sẽ tiếp tục quay trở lại với các Bác sĩ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Những Bác sĩ nào chưa đăng ký tham dự Hội thảo, xin vui lòng đăng ký theo link sau đây:

👉 ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI: https://s.id/wVuAy

✔️ Link even: https://s.id/wXdBY

📞 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0869320399/ 0984199369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút