Trang chủ / Tin Mesi / MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO THẨM MĨ NỤ CƯỜI

MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO THẨM MĨ NỤ CƯỜI

Ngày 14/3/2021 tại Tp Hồ Chí Minh và ngày 18/4/2021 tại Hà Nội, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang kết hợp với Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức chương trình Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười”  dự kiến có sự tham gia của gần 1500 Hội thảo viên. 

Thẩm mỹ nụ cười là một ngành trong chuyên ngành răng hàm mặt. Thẩm mỹ răng có thể được hiểu một cách đơn giản đó là: liệu pháp phục hồi những tổn thương hay hư hại của răng cũng như khắc phục các điểm xấu không đáng có của bộ hàm răng như nám răng, răng không đều, răng vổ…. để con người có bộ răng đẹp- chắc-khỏe nhất. Đối với khuôn mặt của một người, bộ răng chính là điểm nhấn quan trọng thể hiện sự tự tin và là điểm sáng trong vẻ đẹp của con người. Do vậy, việc tiến hành làm răng thẩm mỹ cũng nhận được sự quan tâm của hầu hết mọi người.

Để giúp các Bác sĩ nha khoa tránh được tối đa sai sót trong chẩn đoán và thực hiện các kĩ thuật thẩm mĩ nụ cười, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI kết hợp khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội thảo ““Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười” tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Trong đó, thời gian tổ chức Hội thảo tại TP Hồ Chí dự kiến vào ngày 14/3/2021 và Hà Nội dự kiến vào ngày 18/4/2021. Đây là món quà mà hai đơn vị đồng tổ chức chương trình Trung Tâm Giải pháp Y khoa MESI và Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang muốn dành tặng tới Cộng đồng Y khoa Việt Nam nói chung và cộng đồng Nha khoa, thẩm mĩ Việt Nam nói riêng nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu năm 2021.

Với sự tham gia của các Diễn giả TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi, TS. Trần Hùng Lâm, Ths.BS Phạm Hoài Nam, chương trình sẽ mang đến cho các Quý Hội thảo viên những chủ đề thú vị như : Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười – Từ nguyên tắc đến giải pháp lâm sàng; Làm dài thân răng trong điều trị cười hở nướu; Kế hoạch thẩm mỹ nụ cười – Giải pháp tích hợp dưới góc nhìn phục hình.

Chương trình được tổ chức tại Hội Trường Trịnh Công Sơn – Cơ sỏ 3 Trường Đại Học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Chương trình Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười” rất hân hạnh nhận được sự đồng hành tài trợ của các Quý Doanh nghiệp, đối tác:

  • Công ty TNHH Thiết bị Y tế Medent – Nhà tài trợ kim cương của chương trình
  • Công Ty CP Trang Thiết Bị Y Nha Khoa Việt Đăng – Nhà tài trợ Vàng của chương trình
  • Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Nha Khoa (D.O.E) – Nhà tài trợ Bạc của chương trình
  • Công Ty TNHH Nha Khoa EQ-True Dental Việt Nam – Nhà tài trợ đồng của chương trình
  • Công ty TNHH Diamond Dental Lab – Nhà tài trợ đồng của chương trình
Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi và Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Văn Lang rất vui mừng chào đón Quý Hội thảo viên tham dự hội thảo.
MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI: https://s.id/wVuAy
MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU Link even: https://s.id/wXdBY
MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0981.373.332/ 0982.957.539/ 0981.636.376
———————
Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa Mesi
Email: tuyensinh.mesi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút