Trang chủ / Phản hồi của Học viên / Cảm nhận học viên – BS.CK1 ĐỖ VĂN THẾ sau khi học xong lớp Cắn khớp lâm sàng tại Mesi

Cảm nhận học viên – BS.CK1 ĐỖ VĂN THẾ sau khi học xong lớp Cắn khớp lâm sàng tại Mesi

” Xin chào Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi!

Tôi là BS CK1 Đỗ Văn Thế đang làm việc tại phòng khám nha khoa Anh Thư, Thái Bình. Trong thời gian vừa qua, tôi có tham gia Khóa học Cắn Khớp Lâm sàng do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi giảng dạy trong 6 ngày 17, 18, 19 & 24, 25, 26/5/2018 tại Trung tâm Giải Pháp Y khoa MESI. Sau khi tham gia khóa học tôi xin chia sẻ số cảm nhận sau:

Đây thực là là một khóa học hết sức bổ ích. Nội dung khóa học cả về phần lý thuyết và thực hành mà Thầy Quảng Phi cung cấp tới những học viên đều rất mới, hay và cực kỳ chuyên sâu.

Tôi cũng từng được học trong môi trường đại học, nhưng kiến thức liên quan đến khớp cắn mà tôi thu được ở bậc đại học rất cơ bản và chưa đi vào chuyên sâu, nói thật ra là có nhiều người cũng giống tôi bị “mất gốc”. Bên cạnh đó, trong công việc hàng ngày tại phòng khám tôi cũng chứng kiến rất nhiều các ca lâm sàng mà nguyên nhân đến từ khớp cắn, chính vì vậy, tôi thất việc bổ sung thêm những kiến thức về khớp cắn lâm sàng thật sự là rất cần thiết với các Bác sĩ nha khoa hiện nay.

Các anh chị có thể đi học tại các lớp về chỉnh nha, phục hình nhưng những kiến thức liên quan đến khớp cắn dường như còn khá căn bản và sơ sài. Trong khi đó đây là lĩnh vực liên quan hầu hết đến các khía cạnh trong nha khoa như chỉnh nha, phục hình, implant… Đối với khóa học này, nội dung được truyền tải sâu và sát hơn nhiều, nói tóm lại nó thật sự rất hữu ích với một Bác sĩ chuyên khoa 1 như tôi!

Nói riêng về thầy Quảng Phi, thực sự là một người Thầy rất tuyệt vời và mẫu mực. Tôi cũng chưa từng được học một Thầy nào nhiệt tình như Thầy Phi cả. Thầy không chỉ giỏi về chuyên môn, lẫn cách giảng dạy mà còn rất tuyệt vời về mặt đối nhân xử thế. Có những khoảng thời gian phải học “xuyên trưa” hoặc hoặc học đến tối muộn nhưng tôi cũng như các anh chị học viên khác không hề cảm thấy mệt mỏi. Chắc có lẽ Thầy chính là người truyền được cảm hứng, truyền được lửa cho học viên, nên mệt mỏi thực sự không còn tồn tại.

Thật sự quá tuyệt vời! Lời nhắn nhủ của tôi đến với các anh chị những người đã, đang và sẽ có ý định học thêm về khớp cắn thì thầy Trần Ngọc Quảng Phi chính là sự lựa chọn các anh chị nên tin tưởng. Đây thực sự là khóa học bổ ích và cần thiết cho tất cả mọi người, nếu sắp xếp thời gian đi học được thì hãy cố gắng học để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Lời cuối cùng cho tôi được một lần nữa gửi lời cảm ơn tới Thầy, chúc cho Thầy luôn có thật nhiều sức khỏe để giảng dạy cho nhiều thế hệ học trò những kiến thức bổ ích, chúc cho Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi luôn thành công!”

——-

Xin được cảm ơn BS Đỗ VănThế vì những tình cảm của anh dành cho Thầy Quảng Phi. Tiếp thu những ý kiến góp ý của Anh, Mesi sẽ tiếp tục tổ chức thêm những lớp học thật sự chất lượng khác dành cho các Bác sĩ!

Một số hình ảnh của khóa học:

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Các anh/chị học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giảng viên

——-
 Mọi ý kiến thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Bác sĩ vui lòng INBOX hoặc liên hệ: 0984 199 369
—–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
 Điện Thoại: 0984 199 369
 Email: info@mesi.edu.vn
 Website: mesi.edu.vn
 Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút