Trang chủ / Tin Y Khoa / Tuyển sinh lớp Quản trị phòng khám Nha khoa & Thẩm mĩ khóa II tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thành công của khóa học Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ tại Hà Nội vào ngày 24, 25/8/2018 tại Hà Nội, Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi tiếp tục tuyển sinh khóa học tại TP. Hồ Chí Minh.

Khóa học khai giảng vào ngày 30, 31/8/2018. Trong hai ngày học, những nôi dung mà Học viên sẽ được truyền tải bao gồm:

1. Đặc thù và sự khác biệt của mô hình kinh doanh phòng nha
2. Định nghĩa sản phẩm dịch vụ
3. Xác định mô hình cơ cấu phòng nha
4. Mô hình hoạt động chính của phòng nha
5. Quy trình hoạt động chuẩn của phòng khám nha khoa
6. Cơ chế quản lý, một số luật bất thành văn
7. Công cụ đo lường hiệu suất của các bộ phận và từng nhân viên
8. Đánh giá hoạt động phòng nha trong bối cảnh thị trường

Khóa học với sự dẫn dắt của chuyên gia Đỗ Xuân Tùng – một trong những chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam trong việc huấn luyện và đào tạo quản lý điều hành, bán hàng & quản lý bán hàng, xây dựng và tạo động lực thúc đẩy đội nhóm bán hàng, thiết lập và quản trị kênh phân phối.

Xem thêm thông tin về khóa học và đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/2OvOIRI