Trang chủ / Tin Mesi / Trau dồi kĩ năng marketing và xử lý khủng hoảng truyền thông tại workshop cùng tên vào ngày 2/8/2018 tại Hà Nội

Trau dồi kĩ năng marketing và xử lý khủng hoảng truyền thông tại workshop cùng tên vào ngày 2/8/2018 tại Hà Nội

 

Chiều ngày 2/8/2018 tại The Vuon Garden Office, Chương trình Marketing Nha Khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông đã chính thức diễn ra với  sự tham gia của gần 200 khách mời  tham dự.

Tham  dự chương trình có sự góp mặt và dẫn dắt của Chuyên gia Nguyễn Thăng Long – Giám đốc Đào tạo, Asia Learning Management,  là chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, giảng dạy và đào tạo cho doanh nghiệp về Sales & Marketing.

Tại Hội thảo, các khách mời tham dự đã cùng đi qua những hoạt động khảo sát về Sales và Marketing đồng thời cũng được chuyên gia của chương trình hưóng dẫn cụ thể những bí quyết marketing Nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông từ A đến Z.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Chuyên gia Nguyễn Thăng Long – hướng dẫn các khách mời tham dự hoàn thành 6 bài test kĩ năng

Ngoài nội dung chính về marketing nha khoa và cách thức ứng biến với giới truyền thông, các khách mời cũng được trải qua phần chơi game vô cùng thú vị với trò chơi kahoot. Đã có 2 giải nhất với giải thưởng là  hai khóa học của Mesi trị giá 5,5 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt được trao đến các Quý vị tham gia, trò chơi.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Bà Tạ Giang – Giám đốc Trung tâm giải pháp Y khoa Mesi đã trao phần thưởng cho người thắng cuộc trong trò chơi

Hoạt động hội thảo và tọa đàm của chương trình với sự tham gia của Chuyên gia Nguyễn Thăng Long và khách mời là một chủ phòng khám đã rất thành công trong lĩnh vực marketing Nha khoa là Bác sĩ Cao Chiến đến từ phòng khám Cao chiến , Lạng sơn  đã giúp người tham dự có thể giải đáp được thắc mắc, khơi gợi được những ý tưởng mới để thực hiện tốt hoạt động marketing trong nha khoa.

Có thể nói, hoạt động Hội thảo ‘“Marketing Nha khoa và khủng hoảng truyền thông” chính là hoạt động thường niên mà Mesi tổ chức với mục đích hỗ trợ  các phòng nha tại Việt Nam bổ sung thêm những kĩ năng ứng phó với truyền thông và xử lý khi có khủng hoảng truyền thông xảy ra.

Ngay sau chương  trình Hội thảo này, Mesi sẽ tổ chức triển khai các khóa học Marketing trong nha khoa bao gồm khóa Marketing Nha khoa chuyên sâu và khóa Marketing tổng quát cũng do chuyên gia Nguyễn Thăng Long giảng dạy.

Điều đặc biệt mà ban tổ chức chương trình  muốn dành tặng cho tất cả các khách mời tham dự hội thảo  khi đăng ký tham dự khóa học của Mesi  ngay tại chương trình đó là:

  • Giảm ngay 30% cho Quý vị đăng ký tham gia cả hai khóa học Marketing Nha khoa Tổng quát và Marketing Nha khoa chuyên sâu
  • Giảm 15% cho Quý vị đăng ký tham gia một trong hai khóa học Marketing Nha khoa Tổng quát hoặc Marketing nha khoa chuyên sâu

Với những ý nghĩa và tác động mang lại, thật sự chương trình Marketing nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông đã diễn ra thành công ngoài mong đợi của Ban Tổ chức chương trình! Hy vọng các Bạn sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành với Mesi trong thời gian tới. Hẹn gặp lại Quý vị cũng tại chương trình này vào ngày 22/9/2018 tại TP. HCM.

Cùng lắng nghe cảm nhận của khách mời khi tham gia Workshop “Marketing Nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông” .

https://www.youtube.com/watch?v=Q6mX1PMhYdE

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút