Trang chủ / Tin Mesi / [TỔNG KẾT – VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2023]

[TỔNG KẾT – VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2023]

Hoà chung không khí đón Xuân Giáp Thìn, chiều ngày 1/2/2024, Công ty Cổ phần Giải pháp Y khoa MESI đã tổ chức sự kiện nội bộ: “Tổng kết – Vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2023” với sự tham dự của đầy đủ các thành viên Ban lãnh đạo và Nhân viên Công ty.

Năm 2023 đi qua với nhiều những thử thách và khó khăn nhưng bằng sự đoàn kết và nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể vững mạnh. MESI đã vượt qua rất nhiều gian khó, đạt kết quả vượt trội, trao gửi nhiều giá trị tri thức cho các Y Bác sĩ Răng Hàm Mặt.

Những thành quả đó được tạo nên bởi rất nhiều CBNV trong công ty, nhằm ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của các CBNV & Dự án xuất sắc trong năm 2023, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã có nhiều đóng góp quan trọng trong năm 2023 với nhiều hạng mục như: Nhân viên lâu năm; Nhân viên xuất sắc; Chiến binh cần mẫn; Chiến binh chăm chỉ; Làn gió mới;…

Cũng trong khuôn khổ của chương trình tổng kết năm, Ban lãnh đạo & tập thể CBNV Công ty đã có những chia sẻ, đóng góp để tạo nên sự hứng khởi, thấu hiểu và gia tăng tính gắn kết giữa những thành viên trong gia đình MESI. Hứa hẹn một năm 2024 nhiều bứt phá, phấn đấu không ngừng nghỉ đón chào những thử thách, thành công hơn nữa trong lĩnh vực Đào tạo Nha khoa tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong hoạt động Tổng kết – Vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút