Trang chủ / Tin Mesi / TỔNG KẾT SEMINAR: GIÁ KHỚP TRONG THỰC HÀNH NHA KHOA HÀNG NGÀY – TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN KỸ THUẬT SỐ

TỔNG KẾT SEMINAR: GIÁ KHỚP TRONG THỰC HÀNH NHA KHOA HÀNG NGÀY – TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN KỸ THUẬT SỐ

Hội thảo: “Seminar: Giá khớp trong thực hành nha khoa hàng ngày – Từ truyền thống đến kỹ thuật số’ được diễn ra trong 2 ngày (14 – 15/7/2023) tại Trường Đại học Văn Lang đã để lại nhiều dư vị ấn tượng trong lòng Diễn giả, các HTV cũng như BTC chương trình.
 Sự kiện đã nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Y Bác sĩ nha khoa khắp cả nước, được đánh giá là sự kiện nâng tầm kiến thức mới và hiện đại trong tháng 7 với nhiều nội dung chất lượng, chắt lọc, được chia sẻ bởi Chuyên gia: GS. Sergey O. Chikunov
Qua 2 ngày tổ chức, các HTV đã tiếp nhận được rất nhiều kiến thức thú vị:
– Tập trung vào chất lượng điều trị và bảo vệ hệ thống nhai khỏi các nguy cơ bị tổn thương sau điều trị là xu hướng tất yếu của phục hình hiện đại.
– Việc vi phạm các tiêu chuẩn về phục hồi chức năng như thiếu sót trong quá trình chẩn đoán và lập kế hoạch liên quan tới khớp cắn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng.
– Các cách sử dụng giá khớp như thế nào là đúng, chính xác và hiệu quả cho các ca phục hình bằng cả 2 phương pháp truyền thống và kỹ thuật số.
BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng ý tham gia chia sẻ của Diễn giả GS. Sergey O. Chikunov; phần chuyển ngữ mượt mà của BS. Trần Thế Thọ và hơn hết là tinh thần học tập hết mình, chăm chú lắng nghe của gần 100 HTV tới tham dự chương trình.
Rất mong nhận được sự phản hồi & đánh giá của Quý HTV về sự kiện để BTC ngày càng hoàn thiện hơn trong các sự kiện tiếp theo: https://bom.so/mfArZo
Cuối cùng, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Hội thảo diễn ra trong 2 ngày vừa qua và đừng quên theo dõi cùng như ủng hộ những sự kiện tiếp theo của BTC nhé!
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và bệnh viện
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, kính mắt và bệnh viện
Với những thông tin cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0984 199 369 hoặc 0909 588 875
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút