Trang chủ / Tin Y Khoa / Tổng kết kĩ năng mềm Giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng trong nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng kết kĩ năng mềm Giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng trong nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 27/4/2018, buổi chia sẻ cuối cùng của chương trình kĩ năng mềm giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng trong nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh do Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức chính thức khép lại.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 26, 27/4/2018 với có sự tham gia đông đủ của gần 30 học viên. Giảng viên của chương trình chính là Ths. Nguyễn Quốc Cường. Bên cạnh nội dung học liên quan đến giao tiếp và chăm sóc khách hàng trong nha khoa, chương trình còn diễn ra sôi nổi với những giờ học thực hành tình huống cụ thể.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Học viên lớp kĩ năng mềm TP. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Quốc Cường 

MESI xin chân thành cảm ơn sự có mặt đầy đủ của gần 30 Quý học viên đã tới tham dự chương trình. Hy vọng với những chia sẻ, nội dung trong bài giảng của Thầy Ths Nguyễn Quốc Cường sẽ phần nào giúp ích được trong công việc tại phòng khám của các Bạn.

MESI xin được hẹn gặp lại Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp kĩ năng mềm của Ths Nguyễn Quốc Cường tại khu vực TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27, 28/6/2018 tới đây.
———–
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGXem thêm thông tin chương trình “Kỹ năng giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng trong nha khoa” và đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/2GxmfLG

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0984 199 369
————
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Điện Thoại: 0984 199 369
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Website: mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút