Trang chủ / Tin Mesi / TỔNG KẾT HỘI THẢO: NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN THIẾT TRONG CẤP CỨU NHA KHOA

TỔNG KẾT HỘI THẢO: NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN THIẾT TRONG CẤP CỨU NHA KHOA

Chiều ngày 21.4.2024 tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường Đại học Văn Lang, Hội thảo ‘Những vấn đề cần thiết trong Cấp cứu Nha khoa” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 600 Hội thảo viên (HTV). Chương trình do Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Văn Lang kết hợp với Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI tổ chức.

Trong chương trình tại TP. Hồ Chí Minh có sự đồng ý tham gia báo cáo của 2 BCV uy tín, có nhiều kinh nghiệm:

👤TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi: Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Văn Lang

📝Đề tài: Những vấn đề cần lưu ý trong Cấp cứu Nha khoa

👤PGS.TS. Hoàng Bùi Hải: Trưởng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu, Đại Học Y Hà Nội

📝Đề tài: Cập nhật cấp cứu phản vệ và ngộ độc thuốc tê theo Thông tư 51 BYT

Chương trình được đánh giá mang lại nhiều ý nghĩa, giúp cho cho đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên y tế đang công tác trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt những kiến thức cập nhật, kỹ năng cần thiết trong xử trí các tình huống cấp cứu Nha khoa vì sự an toàn của bệnh nhân và chính thân của nhà thực hành lâm sàng.

Tại đầu cầu Hà Nội, sự kiện sẽ chính thức được tổ chức ngày 23.6.2024, hứa hẹn có sự góp mặt của 500 HTV, kính mời Quý Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế đăng ký tham gia và học tập những giá trị kiến thức trong Cấp cứu Nha khoa hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong Hội thảo ngày 21.4.2024, kính mời Quý vị chiêm ngưỡng:

Chi tiết về chương trình, Quý vị vui lòng liên hệ:

——————

HỘI THẢO: NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN THIẾT TRONG CẤP CỨU NHA KHOA