Trang chủ / Tin Mesi / Tổ chức workshop Marketing nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông

Tổ chức workshop Marketing nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông

Nha khoa là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu bạn muốn giành được thắng lợi trong cuộc đua cam go này thì ngoài việc có các dịch vụ nổi trội, chất lượng thì điều kiện cần quan trọng nhất là phải biết cách tự bảo vệ uy tín phòng khám của mình trước khủng hoảng truyền thông.

Nếu các Bác sĩ còn đang loay hoay, chưa biết cách xử lý khủng hoảng truyền thông khi bị bệnh Nhân hoặc đối thủ khác cố tình bêu riếu, hạ uy tín phòng khám trên phương tiện truyền thông hoặc hưa biết “Lợi dụng” khủng hoảng truyền thông để làm “Marketing” cho phòng khám? thì có thể tham gia workshop Marketing nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông.

Workshop Marketing nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông sẽ được tổ chức vào 13h30 2/8/2018 tại Tầng 3, Tháp A, The Vuon Luxury Garden Office D2 Giảng Võ.

Chương trình được MESI tổ chức Miễn phí để hỗ trợ cộng đồng Nha khoa biết cách “Chơi” với truyền thông và Internet, để hạn chế những rủi ro làm tổn hại đến uy tín phòng khám mà các Bác đã dày công gây dựng.

Đặc biệt ngoài tham dự miễn phí, các BS sẽ được Nhận Bộ Cẩm nang Marketing Nha Khoa do Mesi biên soạn.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/MQPZUG

—————–
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Website: mesi.edu.vn