Trang chủ / Tin Mesi / TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC ” THÁCH THỨC VÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI”

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC ” THÁCH THỨC VÀ XU HƯỚNG MỚI CỦA NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI”

Nhằm giúp cho các Y, Bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực Nha khoa tìm được lời giải cho các vấn đề còn tranh cãi, cũng như tiếp cận được với các xu hướng mới của Nha khoa đương đại, Khoa Răng hàm mặt-Trường Đại học Văn Lang kết hợp với Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức Hội nghị khoa học ” với chủ đề “Tranh cãi và xu hướng mới của Nha khoa đương đại”.

Hiện dân số Việt Nam gần 100 triệu người, trong đó nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao và tốc độ phát triển các phòng khám nha khoa khá nhanh nhưng chưa đáp ứng được so với nhu cầu thực tế của người dân. Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ răng ngày càng cao đòi hỏi ngành nha khoa nói chung cần phải được phát triển hơn nữa cả về cơ sở vật chất và chất lượng nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, các bác sĩ Nha khoa nói riêng và các nhân viên y tế đang công tác trong lĩnh vực Nha khoa nói chung cần phải được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ y tế, kỹ năng chữa bệnh, phải nắm bắt, theo sát được với những xu hướng phát triển của nền nha khoa Quốc tế.

Tội Hội nghị “Tranh cãi và xu hướng mới của Nha khoa đương đại”, những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực implant, chỉnh nha, nội nha, khớp thái dương hàm…sẽ được trình bày bởi các báo cáo viên của Khoa Răng hàm mặt Văn Lang cùng các khách mời uy tín trong và ngoài nước.

Hội nghị dự kiến sẽ đón khoảng 1500 y bác sĩ đến tham dự. Đây là một cơ hội tốt để các Y, Bác sĩ có thể trao đổi về các kiến thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực, cùng đi đến thống nhất để có được phương án điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Với thời lượng 2 ngày, Hội nghị sẽ trải qua 4 nội dung chính:
  • Hands-on: kỹ thuật nhổ răng sang chấn tối thiểu, kỹ thuật phẫu thuật cơ bản, kỹ thuật nâng xoang hở, Digital smile Design
  • Tranh cãi và thách thức trong Nha khoa đương đại
  • Hội nghị trực tuyến qua webinar
  • Những quan điểm mới trong Nha khoa đương đại

Địa điểm tổ chức: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Thêm một chương trình thực sự thiết thực do khoa Răng hàm mặt – Trường đại học Văn lang kết hợp với Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức dành cho Cộng đồng Nha sĩ Việt Nam.

Đăng ký tham dự ngay chương trình để không bỏ lỡ những nội dung ý nghĩa của Hội nghị

  • Link đăng ký tham dự: https://s.id/ArRLm

Liên hệ với Ban Tổ Chức để biết thêm thông tin chi tiết về Hội nghị:

  • Hotline: 0934533996 (Ms Thu) – 0934588139 (Ms Thủy)
  • Email: hoinghiranghammatvanlang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút