Trang chủ / Tin Mesi / Thư mời tham dự Workshop Marketing Nha khoa và Xử lý khủng hoảng truyền thông

Thư mời tham dự Workshop Marketing Nha khoa và Xử lý khủng hoảng truyền thông

Vào lúc 14h00 ngày 22/9/2018, Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Marketing Nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông” dành cho tất cả các Y, Bác sĩ  đang có mong muốn bổ sung thêm những kĩ năng ứng phó với truyền thông và xử lý khi có khủng hoảng truyền thông xảy ra.

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 khách mời được diễn ra tại  tại Lầu 7, tòa nhà Winhome, Số 133 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP HCM. Đây chính là sự kiện thường niên được Mesi tổ chức miễn phí dành cho cộng đồng Nha khoa Việt Nam.

Chúng ta đều biết trong Y Khoa nói chung và Nha khoa nói riêng, những rủi ro nghề nghiệp nhiều khi là điều không thể lường trước được. Các Bác Sỹ của chúng ta từng ngày, từng giờ đang trau dồi kỹ năng chuyên môn và đầu tư hệ thống máy móc để phục vụ bệnh nhân tốt hơn và hạn chế tối đa những rủi ro. Nhưng vấn đề là nhỡ khi chúng ta gặp rủi ro nghề nghiệp không mong muốn và bị Bênh Nhân hoặc đối thủ cố tình làm giảm úy tín trên các phương tiện truyền thông làm tổn hại tới danh tiếng của phòng khám thì liệu các BS đã có đầy đủ kĩ năng ứng biến hay chưa?

Hay nói rộng ra, các BS đã nắm được tổng quan về Marketing Nha khoa và các giải pháp để xử lý “Khủng hoảng truyền thông” hoặc biết cách “Lợi dụng” khủng hoảng để làm “Marketing” chưa?

Đến với Workshop Marketing Nha khoa và khủng hoảng truyền thông, chuyên gia Nguyễn Thăng Long – Giám đốc Đào tạo, Asia Learning Management,  là chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện, giảng dạy và đào tạo cho doanh nghiệp về Sales & Marketing sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời, nắm bắt được kỹ thuật xử lý để giải quyết bài toán trên!

Tháng 8 vừa qua, chương trình Marketing Nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông cũng đã được Mesi tổ chức thành công tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong tháng 9 này, chính là món quà mà Mesi dành tặng cho các Quý vị ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận có quan tâm đến vấn đề marketing trong Nha khoa và xử lý khủng hoảng truyền thông.

Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi, xin trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự chương trình của chúng tôi! Sự có mặt của Quý vị tại sự kiện, chính là niềm vinh dự của Mesi.

Quý vị có nhu cầu tham dự Workshop, ngay bây giờ xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0984.199.369

—————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Điện Thoại: 0984 199 369
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Website: mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút