Trang chủ / Tin Y Khoa / Thư mời tham dự hội thảo “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” tại TP. Hồ Chí Minh

Sau thành công của hội thảo “Chẩn đoán và xử trí ngộ độc thuốc tê” dưới sự dẫn dẫn của TS. BS Nguyễn Trung Kiên tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 13/5/2018 này, MESI tiếp tục triển khai chương trình hội thảo tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo được tổ chức với mong muốn tạo ra được diễn đàn để toàn bộ nhân viên y tế có sử dụng thuốc tê trong công việc hàng ngày được thảo luận, trao đổi làm rõ những vấn đề liên quan đến thuốc tê và ngộ độc thuốc tê.

Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi xin chân trọng kính mới Quý Anh/ Chị đến tham dự chương trình hội thảo của chúng tôi.

⭐Thời gian tổ chức: 13h30 – 16h30 ngày 14/5/2018

⭐Địa điểm tổ chức: tại Lầu 7, số 133 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

⭐Diễn giả của chương trình: Ths.BS Nguyễn Anh Tuấn hiện đang làm việc tại Khoa Gây mê và hồi sức của Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 20 năm về gây mê hồi sức, cũng là người có mối quan tâm hàng đầu về ứng dụng gây tê vùng để giảm đau cho phẫu thuật và giảm đau khác như ung thư, đau mãn tính.

Hy vọng hội thảo có sự tham gia đông đủ của tất cả mọi người. Sự có mặt của Quý Anh/ Chị là vinh dự của chúng tôi!!!

Mesi Trân trọng!!!
——

▶ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI LINK: https://goo.gl/forms/mqG57kLxynyNKPeB2

▶ Mọi ý kiến thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ: 0984 199 369