Trang chủ / Tin Mesi / THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022

THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022

Quý Học viên thân mến!

Năm 2021 đã đi qua với rất nhiều những khó khăn, thách thức và cả sự mất mát. Chúng ta đã cùng nhau đương đầu với vô vàn những khó khăn, sức ép lớn từ thị trường, dịch bệnh và cả những áp lực đè nặng lên mỗi người. Nhưng bằng sự quyết tâm, cùng truyền cho nhau lòng nhiệt huyết và nguồn năng lượng tích cực, chúng ta đã vững vàng vượt qua.

Năm 2022 đã đến mang theo niềm tin và hi vọng về một chặng đường mới sẽ thật bình an, thuận lợi và thành công hơn. Mesi luôn biết ơn, trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Học viên vì đã tin tưởng và lựa chọn Mesi trong suốt thời gian qua và chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đón nhận được sự yêu mến và ủng hộ của Quý Học viên trong thời gian tới.

Cuối cùng, Mesi xin kính chúc Quý Học viên và gia đình đón một năm mới – năm 2022 đầy năng lượng, sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và phát triển.

Cũng tại đây, Mesi xin được trân trong thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 tới Quý Học viên như sau:
– Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ thứ 3 ngày 25/01/2022 đến hết thứ 2 ngày 07/02/2022
– Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 ngày 08/02/2022

Trân trọng cảm ơn!