Trang chủ / Chuỗi chương trình / Khóa học / THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CẮN KHỚP ỨNG DỤNG TRONG LABO

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CẮN KHỚP ỨNG DỤNG TRONG LABO

Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo cắn khớp ứng dụng cho đối tượng kĩ thuật viên Labo. Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 9/2023.
Mục tiêu chương trình:
  • Phân tích hệ thống nhai theo quan niệm hiện đại, đánh giá và tiên lượng những thay đổi khớp cắn của hệ thống nhai.
  • Nhận diện các sai hình khớp cắn và nắm vững nguyên tắc giải quyết cản trở khớp cắn trên triết lý sinh lý giải phẫu.
  • Hiểu rõ về đặc điểm và giá trị của tương quan tâm – lồng múi tối đa về phương diện lâm sàng. Cách sử dụng cung mặt và giá khớp.
  • Ghi tương quan tâm bằng nhiều phương pháp.
  • Tái lập đường cong Spee. Xác định và thay đổi kích thước dọc.
  • Thiết kế Khớp cắn thẩm mỹ cho răng trước và chức năng cho răng sau.
Giảng viên: BS. Nguyễn Văn Tý. Bác sĩ đã tốt nghiệp sau Đại học (DIU) về Phục hình và Nha chu của Đại học Aix- Marseille (Aix- Marseille Université). Ông cũng là người theo quan điểm cắn khớp hiện đại trường phái Mỹ, chú trọng nhiều về thực hành lâm sàng.
Các KTV quan tâm tới khóa học, nhanh tay đăng ký THAM GIA NGAY để không bỏ lỡ những kiến mới áp dụng trong công việc đem lại nụ cười cho bệnh nhân nhé!
———————
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CẮN KHỚP ỨNG DỤNG TRONG LABOTrung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CẮN KHỚP ỨNG DỤNG TRONG LABO Email: mesi.edu.vn@gmail.com