Trang chủ / Tin Y Khoa / Thành công của khóa học phẫu thuật tạo hình và thẫm mĩ nha chu ngày 14, 15, 16 & 27, 28, 29/7/2018 tại Hà Nội

Thành công của khóa học phẫu thuật tạo hình và thẫm mĩ nha chu ngày 14, 15, 16 & 27, 28, 29/7/2018 tại Hà Nội

Sau 6 ngày học với 12 buổi học lý thuyết, thực hành đầy tập trung, các học viên tham gia khóa học Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu dưới sự giảng dạy của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đã chính thức hoàn thành chương trình học.

Toàn bộ nội dung lý thuyết đã được TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi truyền tải đến Quý học viên như: Giải thích được tình trạng thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở giải phẫu, chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị thẩm mỹ nụ cười, lập kế hoạch điều trị xâm phạm khoảng sinh học, thực hiện đúng kỹ thuật khâu, lật vạt, chỉ định và thực hiện đúng kỹ thuật 3 phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nha chu và tăng thể tích sống hàm, làm dài thân răng và che phủ thân răng.

Bên cạnh những nội dung học lý thuyết, học viên cũng được thực hành các mũi khâu từ đơn giản đến phức tạp, thực hành lật vạt, lấy mô liên kết và thực hiện thành thạo phẫu thuật làm dài thân răng, vạt bán phần… Đặc biệt đối với nội dung thực hành, toàn bộ học viên đều được hỗ trợ bởi những dụng cụ thực hành chuyên dụng như gá hàm heo – được thiết kế chuyên biệt dành cho các lớp học của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi. Mang đến cho bạn cảm giác như được phẫu thuật trên miệng bệnh nhân. Bên cạnh đó là bộ dụng cụ phẫu thuật đẳng cấp đến từ HU – FRIEDYvà tai heo, hàm heo.

BS Vũ Thị Hồng Hạnh làm việc tại Nha Khoa Vũ Hạnh, 16 Vũ Thạnh, Ô Chợ Dừa, Phường Đống Đa, Hà Nội cho biết “ Trong khóa học vừa rồi được sự chỉ bảo tận tình, cầm tay chỉ việc của Thầy đã chúng em đã nắm bắt được  kiến thức, kĩ năng cần thiết khi làm Phẫu thuật Nha chu. Không biết nói gì hơn, thực sự em rất biết ơn Thầy, hy vọng sau nay khi gặp những vướng mắc trong công việc sẽ được sự chỉ dẫn của Thầy. Một lần nữa xin cảm ơn Thầy, cảm ơn Trung tâm Mesi đã tổ chức nên khóa học thực sự ý nghĩa của các Bác sĩ như chúng tôi”.

Mesi vô cùng hạnh phúc khi tổ chức được những khóa học thật sự thiết thực và có ý nghĩa dành cho các Bác. Cảm ơn những tình cảm gắn bó, nồng hậu mà các Anh/Chị học viên đã dành cho Thầy Trần Ngọc Quảng Phi và Mesi ????????????

Xin hẹn gặp lại các Bác tại khóa học Phẫu Thuật Nha Chu Cơ Bản do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi giảng dạy tại TP. HCM vào ngày 22, 23, 24/9/2018 này!

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi hướng dẫn học viên thực hành Phẫu thuật

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Học viên say sưa thực hành theo hướng dẫn của Thầy Quảng Phi

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

—————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
☎ Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút