Trang chủ / Tin Mesi / SAN SẺ GÁNH LO – TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH

SAN SẺ GÁNH LO – TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH

Với mong muốn hỗ trợ Quý Nha sĩ, đặc biệt là các em sinh viên chuyên ngành Răng Hàm mặt trên cả nước được tiếp cận với các ấn phẩm Nha khoa chuyên ngành chất lượng, với chi phí thấp nhất, MESI xin dành tặng Độc giả chương trình SIÊU ƯU ĐÃI: “SAN SẺ GÁNH LO – TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH”.

Chương trình áp dụng cho các đầu sách trong bộ “Nha khoa Ứng dụng từ Cơ sở đến lâm sàng” của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi
Hiện tại, MESI là đơn vị phát hành độc quyền Bộ sách “Nha khoa Ứng dụng từ Cơ sở đến lâm sàng” bao gồm các đầu sách đã được ra mắt:
* Giải phẫu răng ứng dụng
* Mô phôi miệng hàm mặt ứng dụng
* Giải phẫu miệng hàm mặt ứng dụng
* Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị
* An toàn nghề nghiệp trong thực hành Nha khoa
SAN SẺ GÁNH LO - TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH Chi tiết chương trình Giảm phí, tặng sách:
* Mua 2 ấn phẩm bất kỳ trong bộ sách GIẢM NGAY 15% tổng hóa đơn.
* Mua 4 ấn phẩm bất kỳ trong bộ sách GIẢM NGAY 25% tổng hóa đơn.
* Mua 3 ấn phẩm Giải phẫu răng ứng dụng, mô phôi miệng hàm mặt ứng dụng, Giải phẫu miệng hàm mặt ứng dụng tặng ấn phẩm An toàn nghề nghiệp trong thực hành Nha khoa.
* Đặc biệt, có thẻ Sinh viên Răng hàm mặt, Độc giả mua bất kỳ ấn phẩm nào trong bộ sách được GIẢM NGAY 30% tổng hóa đơn.
SAN SẺ GÁNH LO - TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2021
Mùa dịch, ở nhà giãn cách, là thời điểm không thể hợp lý hơn để chúng ta chủ động nâng cao kiến thức chuyên môn. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay một ấn phẩm phù hợp với mục tiêu kiến thức của mình. Đọc sách mình thích, tích lũy kiến thức sẽ khiến những ngày giãn cách xã hội trở nên ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều!
SAN SẺ GÁNH LO - TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH Quý Độc giả đặt sách qua link: https://www.tranngocquangphi.com/
SAN SẺ GÁNH LO - TẶNG ƯU ĐÃI TO KHI MUA SÁCH CHUYÊN NGÀNH Hoặc liên hệ hotline: 0934.588.139 (Ms Thu Thủy)