Trang chủ / Tin Y Khoa / Những thách thức bạn gặp phải khi sửa soạn xoang tủy

Những thách thức bạn gặp phải khi sửa soạn xoang tủy

Trong quá trình sửa soạn xoang tủy, thường các Bác sĩ gặp phải rất nhiều những thách  thức. Một trong những thách thức đó chính là răng với thân răng lâm sàng tối thiểu hoặc không có thân răng lâm sàng.

Nguyên nhân khiến răng với thân răng lâm sàng tối thiểu hoặc không có thân răng lâm sàng

• Mất cấu trúc thân răng do sâu răng không được điều trị
  • Răng bị sâu nặng thường có thể bị nứt dưới áp lực nhai vì cấu trúc răng còn lại không đủ nâng đỡ.
  • Răng có miếng trám lớn như amalgam, composite hoặc glass ionomer có thể có cấu trúc thân răng tối thiểu. Những vật liệu trám này không được nâng đỡ bên ngoài răng, và các miếng trám có thể rơi ra trong khi thực hiện chức năng ăn nhai, để lại phần thân răng rất ít hoặc không có thân răng lâm sàng.
  • Chấn thương bên ngoài có thể làm gãy thân răng lâm sàng, đôi khi gãy đến bờ nướu tự do.

Việc điều trị tủy đúng cách sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, tránh những sai lầm không đáng có và tránh những mầy mò không cần thiết. Khóa học Nội nha lâm sàng do Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI kết hợp cùng BS CKII Bùi Quế Dương – Cây đại thụ của Nội Nha Việt Nam sẽ được triển khai trong thời gian tới đây. Với kinh nghiệm của Thầy sẽ giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm quý báu, những kinh nghiệm để đời để tránh được những lần sai – sửa như chính Thầy đã trải qua biết bao năm tháng gắn bó với Nội nha.

Lịch khai giảng khóa học
– Tại Hà Nội : 22, 23/6/2018
– Tại TP. HCM: 23, 24/8/2018 & 17, 18/9/2018

Mục tiêu của khóa học Nội nha lâm sàng

• Giúp học viên hiểu tổng quan về nội nha
• Giúp học viên tiếp cận tối đa bằng thực tế lâm sàng sau khóa học.
• Giúp học viên thực hành thành thục các kỹ thuật về nội nha và có khả năng xử lý các trường hợp đặc biệt một cách tự tin

Bạn có muốn khách hàng của mình phải thốt lên “Sao Bác sĩ giỏi quá vậy?” & “ Cảm ơn Bác sĩ nhiều lắm”, “May mắn tôi được gặp Bác sĩ” hay “tôi hết đau rồi Bác sĩ ạ!”??? Không gì là không thể nếu như Bác sĩ thực sự biết mình đang có những gì và đang thiếu những gì.

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Xem thêm thông tin về khóa học và đăng ký tham dự khóa học tại: https://bit.ly/2K9qKd3

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNGMọi ý kiến thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ: 0984 199 369
—–
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn