Trang chủ / Tin Mesi / NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: CÔNG TY TNHH VŨ GIA DENTAL LAB

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: CÔNG TY TNHH VŨ GIA DENTAL LAB

Ngày 18/4/2021 tại Hà Nội sẽ diễn ra một sự kiện được cộng đồng Nha khoa trong và ngoài nước vô cùng mong đợi. Chương trình “Thách thức của Nha khoa Đương Đại: Từ thẩm mĩ đến chức năng”  không chỉ thu hút được sự tham gia đông đảo của các Quý Hội thảo viên mà còn có sự góp mặt của các Doanh nghiệp, đơn vị đồng hành. Thay mặt Ban tổ chức chương trình, MESI xin trân trọng giới thiệu Công ty TNHH Vũ Gia Dental Lab tham gia chương trình với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của chương trình

Vũ Gia Dental Lab được thành lập vào đầu năm 2006 số lượng nhân viên những ngày đầu chỉ có 5 nhân viên kể cả quản lý là 7 người. Đến nay 2021, công ty Vũ Gia đã có hơn 200 nhân viên và 2 cơ sở sản xuất ở Hà Nội và Bắc Ninh với mặt bằng sản xuất lên đến gần 5000m2 và và 13 chi nhánh giao nhận mẫu trên cả nước.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Vũ Gia đã đầu tư mạnh mẽ ngay từ những bước đầu tiên trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn tiên phong sử dụng ứng dụng công nghệ cao theo xu hướng mới nhất của thế giới.

  • Phòng mẫu được đầu tư đồng bộ hệ thống của Renfert, Amann Girbbach-Đức, sử dụng máy đo định lượng thạch cao giúp tối ưu hóa độ chính xác, giảm sai số của sản phẩm.
  • Đầu tư hệ thống lò nung zirconia, nướng sứ, ép sứ đồng bộ của DEKEMA – Đức.
  • Đối với phục hình tháo lắp, Vũ Gia sử dụng dây chuyền tự động ép, luộc và rửa mẫu của Nhật và Đức.
  • Bên cạnh lò nung DEKEMA, Vũ Gia cũng sử dụng hệ thống lò nướng sứ uy tín của Ivoclar với các Model lò sứ mới nhất và chất lượng nhất.

Hiện tại, Vũ Gia Dental Lab đã trở thành đối tác chiến lược tiên phong trong việc đưa dòng sứ Emax Classic cao cấp vào sản xuất đại trà và kí kết hợp đồng với số lượng lớn nhất Đông Nam Á.

Vũ gia cũng sở hữu 10 bộ máy CAD/CAM của hãng Imes Icore-Đức, máy in 3D VIDA-Mỹ, máy in 3D System Projet 1200-Mỹ, máy in kim loại 3D kim loại và hàng loạt máy in mẫu hàm công nghiệp cỡ lớn giúp in cầu, chụp, mẫu hàm chỉnh nha, máng phẫu thuật, implant, hàm khung tháo lắp. giúp tạo ra giá trị mới cho các nha sĩ và bệnh nhân.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, thường xuyên được cử đi đào tạo các khóa học trong và ngoài nước, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ISO 9001, công ty đã có chứng chỉ FDA vào năm 2018 cho thị trường Mỹ .

Từ năm 2018 tới nay, Công ty đã từng bước xuất khẩu đi sản phẩm răng sứ sang các thị trường khó tính là Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Canada, Singapore…và cho tới nay đã có được các khách hàng lâu dài như ở Nhật, Canada, Singapore, Malaysia, Anh.

Hiện nay, với thế mạnh in mẫu hàm bằng mẫu nhựa in, in sườn kim loại Chrome Cobalt và làm phục hình Implant, Vũ Gia tự tin với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề,cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với độ ổn định cao nhất đồng thời không ngừng cập nhật công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu cao của nha sĩ tại Việt Nam và trên thế giới.

Hội thảo “Thách thức của Nha khoa đương đại: Từ thẩm mĩ đến chức năng” được Khoa răng Hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang kết hợp với Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức hoàn toàn Miễn phí tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt – Xô.

MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI: https://s.id/wVuAy
MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU Link even: https://s.id/wXdBY
MESI KẾT HỢP KHOA RHM ĐẠI HỌC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0981.373.332/ 0982.957.539/ 0981.636.376
———————
Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa Mesi
Email: tuyensinh.mesi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút