Trang chủ / Tin Mesi / Mesi triển khai hợp tác toàn diện với Viện nghiên cứu và đào tạo Y dược An Sinh

Mesi triển khai hợp tác toàn diện với Viện nghiên cứu và đào tạo Y dược An Sinh

Vào ngày 13/11/2018, Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi đã chính thức ký kết văn bản hợp tác toàn diện với  Viện nghiên cứu và đào tạo Y dược An sinh. Theo đó, Mesi sẽ hợp tác tuyển sinh học viên Khoa RHM cho An Sinh.

Tham dự lễ ký kết, về phía Viện Nghiên cứu và đào tạo Y dược An Sinh có sự tham gia của  GS. TSKH Phạm Mạnh Hùng –  Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện, TS.BS Nguyễn Văn Hoàng Đạo – Phó chủ tịch Hội đồng  Quản lý Viện và TS.BS Trần Quang Tuấn – Viện trưởng viện Nghiên cứu và đào tạo Y dược An sinh. Về phía Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi có  Bà Tạ Giang – Giám đốc Trung tâm Giải  pháp Y khoa Mesi. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác  giữa  An Sinh và Mesi. Và bắt đầu từ lễ kí kết này, Mesi sẽ chính thức là đơn vị tuyển sinh cho khoa RHM của An Sinh.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y Dược An Sinh (gọi tắt là Viện An Sinh) được thành lập theo quyết định số 308/QĐ – LHHVN của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam và phê duyệt đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A-1297 của Bộ Khoa học & Công nghệ vào ngày 05/05/2015. Với chức năng tập hợp các nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ có trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm quản lý nghiên cứu phát triển và ứng dụng, có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ khoa học – công nghệ và đào tạo về lĩnh vực y dược.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút