Trang chủ / Tin Y Khoa / MESI tổng kết Chương trình Chỉnh nha lâm sàng từ Triết lý đến Kỹ thuật Khóa II

MESI tổng kết Chương trình Chỉnh nha lâm sàng từ Triết lý đến Kỹ thuật Khóa II

Chiều ngày 25/5/2019 đã diễn ra lễ tổng kết chương trình: CHỈNH NHA LÂM SÀNG – TỪ TRIẾT LÝ ĐẾN KỸ THUẬT KHÓA II – TP HỒ CHÍ MINH dưới sự chia sẻ của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi.

Sau 5 đợt học với 20 ngày chia sẻ, các Bác sĩ đã đạt được mục tiêu của chương trình: 
• Chẩn đoán và điều trị chỉnh nha, những trường hợp cần chỉnh nha phong ngừa
• Chẩn đoán và điều trị chỉnh nha trong những trường hợp lệch lạc khớp cắn do răng và xương cần chỉnh nha sớm
• Chẩn đoán và điều trị chỉnh nha toàn diện trong những trường hợp lệch lạc khớp cắn mức độ trung bình
• Và rất nhiều nội dung cũng như kỹ thuật trong chỉnh nha. 

Chia sẻ tại buổi tổng kết. TS BS Trần Ngọc Quảng Phi nhấn mạnh “điều quan trong nhất trong chỉnh nha là lập kế hoạch điều trị đúng, muốn lập kế hoạch điều trị đúng các BS phải có góc nhìn đúng và đủ, phải giải thích được tình trạng bệnh nhân, và muốn làm được điều đó thì BS chúng ta cần phải có kiến thức nền tảng thật vững vàng. Còn việc các kỹ thuật trong Chỉnh Nha các BS phải luyện tập chăm chỉ thì chắc chắn các BS sẽ kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình.


Cũng tại buổi tổng kết, các BS đã chia sẻ những cảm nhận của mình về chương trình và hứa sẽ thường xuyên tương tác tạo cộng đồng Chỉnh Nha MESI để khoá học không kết thúc ngày hôm nay mà còn kéo dài hơn nữa bằng việc cả lớp cùng nhau tiếp tục học hỏi, đóng góp cho nhau.

Phát biểu tại Lễ tổng kết. Bà Tạ Giang gửi lời cảm ơn chân thành tời TS BS Trần Ngọc Quảng Phi đã rất tận tình truyền đạt kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc câu hỏi của Học viên không chỉ trong lĩnh vực chỉnh Nha mà còn nhiều mảng khác của Nha khoa. Đồng thời gửi lời cảm ơn các Học viên đã hoàn thành chương trình, cảm ơn sự tập trung và nhiệt tình của các BS trong quá trình học để chương trình có thể thành công. 

Một lần nữa xin được cám ơn các BS đã tiếp tục tin tưởng và ủng hộ MESI, tham gia tận tâm tận lực vào chương trình!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút