Trang chủ / Tin Mesi / MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/2019

MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/2019

Vừa qua, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI triển khai Tổng kết hoạt động tháng 8/2019, đánh giá, rút kinh nghiệm triển khai cho 4 tháng cuối năm, đồng thời tuyên dương những phòng ban, cá nhân nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Tham dự buổi đánh giá, tổng kết có sự xuất hiện của tập thể Cán bộ, nhân viên Trung tâm Giải Pháp Y khoa MESI. Trong không khí buổi tổng kết đầm ấm, Bà Tạ Giang – Giám đốc Trung Tâm Giải Pháp Y khoa MESI khẳng định “ Tháng 8/2019 vừa qua MESI đã có được bước tiến, chuyển mình đáng kể trong công tác đào tạo. Mặc dù vậy, chúng ta cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong các tháng tiếp theo để hoàn thành mục tiêu năm 2019. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, Tôi xin được gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến toàn thể các cán bộ, nhân viên tại MESI, hy vọng các bạn sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa vì một MESI lớn mạnh ”.

Trong tháng 8/2019 vừa qua MESI đã đạt được những thành công nhất định khi tổ chức được các khóa học đem lại hiệu ứng tốt cho các BS RHM như Phục Hình Mão Răng Sứ, Chỉnh Hình Răng Mặt Cơ Bản, Cắn Khớp Lâm Sàng Cơ Bản, Cấy Gép Implant Nha Khoa…

Đặc biệt ngày 25/8/2019 vừa qua, MESI cũng là đơn vị tổ chức thành công chương trình Ra mắt Bộ sách Nha khoa Ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng Lần 2 (2019) của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các BS RHM cả nước đến tham dự và giới truyền thông. Ba cuốn sách tiếp theo được ra mắt là các cuốn Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật, Giải phẫu miệng hàm mặt ứng dụng, Mô phôi miệng hàm mặt ứng dụng mặc dù vừa mới ra mắt những lại nhận được sự tin yêu của rất nhiều Quý độc giả. MESI với tư cách là một đơn vị phát hành sách, thực sự cảm thấy hạnh phúc và đang cố gắng vận chuyển các đơn sách sớm nhất đến với những Độc giả đang mong chờ ấn phẩm này.

Trong 4 tháng cuối năm, MESI vẫn tiếp tục tuyển sinh những chương trình Đào tạo liên tục như Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật, Thực hành Nội nha cơ bản, Phẫu thuật miệng, Cắn khớp ứng dụng trong Phục hình… Đặc biệt là sự xuất hiện của hai chương trình Hội thảo được mong chờ nhất trong năm 2019 là Hội Thảo An toàn nghề nghiệp trong thực hành Nha khoa (Hà Nội) và Hội thảo Chỉnh Nha (Đà Nẵng).

Những hình ảnh của Lễ Tổng kết:

MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/2019
Trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác
MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/2019
Trao thưởng cho Phòng ban có thành tích tốt trong công tác
MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 8/2019
Tập thể cán bộ nhân viên MESI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút