Trang chủ / Tin Mesi / MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ III NĂM 2019

MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG QUÝ III NĂM 2019

Chiều ngày 1/10/2019 vừa qua, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã diễn ra buổi lễ Tổng kết hoạt động Quý III năm 2019 với sự tham gia đầy đủ của Cán bộ, Nhân viên trong trung tâm.

Trong các tháng 7, 8, 9 vừa qua, MESI đã có được những bước tiến vượt bậc trong mọi hoạt động, khẳng định được sự lớn mạnh nhanh chóng của mình trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm cho các Bác sĩ Nha khoa tại Việt Nam.

Cụ thể MESI đã tổ chức được 10 chương trình học chuyên môn dành cho các Bác sĩ Nha khoa ở cả khu vực Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Những chương trình chuyên môn như Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu, Chỉnh hình răng mặt, Thực hành Nội nha, Phục hình mão răng sứ… với chất lượng giảng viên tốt, nội dung học tập thú vị đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều Bác sĩ Răng hàm mặt.

Bên cạnh những chương trình chuyên môn thì MESI cũng là đơn vị tổ chức các buổi hội thảo, workshop về chuyên môn và kĩ năng mềm dành cho các Bác sĩ. Đặc biệt ngày 25/8/2019 vừa qua, MESI cũng là đơn vị tổ chức thành công chương trình Ra mắt Bộ sách Nha khoa Ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng Lần 2 (2019) của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các BS RHM cả nước đến tham dự và giới truyền thông. Ba cuốn sách tiếp theo được ra mắt là các cuốn Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật, Giải phẫu miệng hàm mặt ứng dụng, Mô phôi miệng hàm mặt ứng dụng mặc dù vừa mới ra mắt những lại nhận được sự tin yêu của rất nhiều Quý độc giả. MESI với tư cách là một đơn vị phát hành sách, thực sự cảm thấy hạnh phúc và đang cố gắng vận chuyển các đơn sách sớm nhất đến với những Độc giả đang mong chờ ấn phẩm này.

Trong Quý IV năm 2019 sắp tới, MESI vẫn tiếp tục tuyển sinh những chương trình Đào tạo liên tục như Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kỹ thuật, Thực hành Nội nha cơ bản, Phẫu thuật miệng, Cắn khớp ứng dụng trong Phục hình… Đặc biệt là sự xuất hiện của hai chương trình Hội thảo được mong chờ nhất trong năm 2019 là Hội Thảo An toàn nghề nghiệp trong thực hành Nha khoa (Hà Nội) và Hội thảo Chỉnh Nha (Đà Nẵng).

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút