Trang chủ / Tin Mesi / MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

MESI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

Chiều ngày 2/2/2021 vừa qua, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã diễn ra buổi lễ Tổng kết hoạt động năm 2020 với sự tham gia đầy đủ của Cán bộ, Nhân viên trong trung tâm.

Năm 2020 là năm với đầy khó khăn không chỉ với MESI mà với tất cả những trung tâm đào tạo Y khoa khác. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID, nhiều hoạt động đào tạo của MESI bị ảnh hưởng.  Dù vẫn còn những khó khăn, nhưng MESI đã nỗ lực khắc phục và có được những thành tựu nhất định trong 1 năm đầy sóng gió.  MESI đã và đang khẳng định được sự lớn mạnh nhanh chóng của mình trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng mềm cho các Bác sĩ Nha khoa nói riêng và cộng đồng Y khoa nói chung.

Cụ thể trong năm 2020, MESI đã tổ chức thành công các chương trình học chuyên môn dành cho các Bác sĩ Nha khoa ở cả khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Những chương trình chuyên môn như Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu, Chỉnh nha lâm sàng từ Triết ký đến kĩ thuật, Chỉnh nha chức năng theo triết lý SATO và Kĩ thuật MEAW, Veneer – mặt dán sứ thẩm mĩ ứng dụng, Phẫu thuật miệng, Thực hành Nội nha, Phục hình mão răng sứ… với chất lượng giảng viên tốt, nội dung học tập thú vị đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều Bác sĩ Răng hàm mặt.

Bên cạnh những chương trình chuyên môn thì MESI cũng là đơn vị tổ chức các buổi hội thảo, workshop về chuyên môn và kĩ năng mềm dành cho các Bác sĩ. Trong số đó phải kể đến chương Chẩn đoán và xử trí Ngộ độc thuốc tê mà MESI kết hợp với Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Văn Lang tổ chức  vào tháng 12/2020 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các Y, Bác sĩ đang làm công việc liên quan đến thuốc tê. Một chương trình ý nghĩa, nhân văn được Cộng đồng Y khoa Việt Nam đánh giá cao.

Giai đoạn cuối năm 2020 có lẽ là thời gian vô cùng ý nghĩa đối với MESI vì Chúng tôi hân hạnh được trở thành đơn vị phát hành độc quyền ấn phẩm Bản tin Nha khoa Liên Ngành do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi và cộng sự (Nhóm biên dịch PAID) phối hợp sản xuất, Nhà xuất bản Y học chịu trách nhiệm in ấn. Đây là ấn phẩm được phát hành miễn phí, với mong muốn giúp cho các Y, Bác sĩ Nha khoa tại Việt Nam xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ với những kiến thức Nha kha hữu ích trên thế giới. MESI đã phát hành thành công 2 số và may mắn nhận được sự ủng hộ đông đảo của Quý độc giả khắp mọi miền tổ quốc.

Trong năm 2021 MESI vẫn tiếp tục tuyển sinh những chương trình Đào tạo liên tục dành riêng cho các Bác sĩ Nha khoa. Song song với những chương trình cũ, MESI triển khai thêm hệ thống các chương trình mới về Quản trị phòng khám Y khoa như chương trình Quản trị và điều hành trong Y khoa, Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh – Ứng dụng cho Quản trị Y khoa… Chuỗi chương trình về quản trị với sự tham gia của đội ngũ giảng viên, chất lượng cao đến từ các trường Đại học, tập đoàn doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt sau dịp Tết Nguyên Đán Mừng xuân Tân Sửu năm 2021, khi tình hình dịch bệnh COVID đã được kiểm soát, MESI kết hợp với Khoa răng hàm mặt trường Đại học Văn Lang tổ chức Miễn phí Hội thảo Giải pháp toàn diện trong điều trị cười hở nướu do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi làm Báo cáo viên chính. Hội thảo dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hơn 700 khách mời tham dự.

Những thành tựu của MESI đạt được trong năm 2020 không thể không có sự đồng hành, hỗ trợ, kề vai sát cánh của các Quý Đối tác. MESI xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các Đối tác: Khoa Răng Hàm mặt  – Trường Đại học Văn Lang, Nhà xuất bản Y học, Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y Nha khoa Việt Đăng, Công ty TNHH Trang thiết bị Nha khoa (D.O.E), Công ty TNHH Diamond Dental Lab, cùng nhiều Đối tác khác.

MESI xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Học viên và các Đối tác chiến lược. Sự vững mạnh của MESI đến thời điểm hiện tại không thể thiếu được sự ủng hộ và giúp đỡ của các Bạn. Hy vọng trong thời gian tới, MESI vẫn sẽ nhận được những tình cảm trân quý như vậy! Mừng xuân Tân Sửu 2021, MESI xin được gửi lời chúc tới toàn thể Quý Học viên, Quý Đối tác. Chúc Quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Img 0839

Trao quà chúc Tết cán bộ nhân viên

 

Img 0855 (2)

Trao thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất 2020

Anh Edit

Tập thể cán bộ nhân viên của MESI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút