Trang chủ / Tin Mesi / MESI tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

MESI tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 20/6/2019, Trung tâm Giải Pháp Y khoa MESI đã tổ chức cuộc họp tổng kết 6 tháng hoạt động đầu năm 2019. Tuyên dương cá nhân cán bộ, nhân viên có thành tình hoạt động xuất sắc.

Trải qua 6 tháng hoạt động, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI cũng đã gặt hái được những thành tích nổi bật. Có tổng số 33 chương trình chuyên môn, kĩ năng mềm được tổ chức ở cả hai cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. MESI đón tiếp tổng số gần 700 Y, Bác sĩ đến tham gia các chương trình.

Bên cạnh những chương trình chuyên môn được Học viên đánh giá cao như Cắn khớp lâm sàng, Chỉnh hình răng mặt cơ bản từ triết lý đến kĩ thuật, Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu thì MESI cũng đã cho ra mắt thêm một số chương trình mới như Cấy ghép implant Nha khoa cơ bản, Phẫu thuật Miệng, Cắn khớp ứng dụng trong Phục hình… được đông đảo Học viên đón nhận.

Bên cạnh các lớp chuyên môn thì những chương trình kĩ năng mềm như Kĩ năng giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng trong Nha khoa, Marketing Nha khoa… cũng đã được các học viên cũ cho phản hồi rất tốt về chất lượng giảng viên và chất lượng chương trình.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên môn, kĩ năng mềm thì trong 6 tháng đầu năm, MESI cũng đã tổ chức thành công một số Hội thảo có ý nghĩa cho cộng đồng Nha sĩ Việt nam như: Hội thảo Bí ẩn Văn hóa doanh nghiệp, Marketing Nha khoa ở cả miền Bắc, miền Trung và Nam giúp các Nha sĩ trong cả nước được tiếp cận. Hội thảo được cộng đồng Nha sĩ đánh giá rất cao, như một “làn gió mới” làm sâu sắc những vấn đề mà lâu nay Nha sĩ chúng ta thường bỏ quên.

Từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo trình, dụng cụ trang thiết bị phục vụ học viên thực hành ngày càng được MESI chuẩn hóa dựa trên việc tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của học viên, mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Thêm một tin vui dành cho các Phòng khám Nha tại Việt Nam hiện nay đang còn “lúng túng” trong việc hoàn thiện Giấy xác nhận Đăng ký kế hoạch Bảo vệ Môi trường đó chính là trong 6 tháng đầu năm vừa qua, MESI đã hoàn thiện và cho ra mắt cộng đồng Nha sĩ một lĩnh vực hoàn toàn mới mang tên GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG giúp các phòng nha hoàn thiện thủ tục, giấy phép Bảo vệ môi trường – Điều kiện bắt buộc phòng Nha nào cũng cần phải có trước khi đi vào hoạt động chính thức.

MESI xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý Học viên và các Đối tác chiến lược. Sự vững mạnh của MESI đến thời điểm hiện tại không thể thiếu được sự ủng hộ và giúp đỡ của các Bạn. Hy vọng trong thời gian tới, MESI vẫn sẽ nhận được những tình cảm trân quý như vậy!

Một số hình ảnh của sự kiện:

MESI tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
Hoạt động trao thưởng cho Phòng ban có kết quả hoạt động xuất sắc trong 6 tháng đầu năm

MESI tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
Hoạt động trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút