Trang chủ / Tin Mesi / MESI TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỤC HÌNH MÃO RĂNG SỨ KHÓA X TP HỒ CHÍ MINH

MESI TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỤC HÌNH MÃO RĂNG SỨ KHÓA X TP HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 29/9/2019, các Bác sĩ đã cùng nhau đi qua những nội dung học cuối cùng của chương trình Phục hình Mão răng sứ  dưới sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Văn Tý.

Kết thúc chương trình, các BS đã được tiếp cận những kiến thức về Phục hình Mão Răng Sứ, Nắm rõ các kỹ thuật mài cùi, hiểu rõ về màu sắc cũng như nắm vững những kỹ thuật so màu.

Quan trọng nhất, học viên đã làm chủ được hoàn toàn về cấu tạo, nguyên lý cũng như kỹ thuật mài các răng 7, răng 4, răng cửa hay răng nanh theo nhiều cách khác nhau phù hợp với từng đặc điểm lâm sàng của các bệnh nhân.

Ngoài những kỹ thuật, lớp cũng đã được thầy Nguyễn Văn Tý truyền đạt những kinh nghiệm quý báu sau hơn 30 năm làm nghề, những kinh nghiệm sẽ của thầy sẽ giúp các học viên tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình hành nghề.

Tại lễ tổng kết, các BS đã chia sẻ về những giá trị đã nhận được trong chương trình, các kiến thức được tiếp thu mang tính thực tiễn rất cao, những kinh nghiệm của Thầy cũng giúp các học viên giải quyết được nhiều vấn đề gặp phải trong quá trình điều trị, đặc biệt những kiến thức mới về vật liệu, về màu sắc đã thay đổi các tiếp cận vấn đề trong quá trình điều trị của các BS.

Kết thúc chương trình, Với những kiến thức mới, cập nhật, mà các BS có được, hy vọng DOANH THU từ kĩ thuật Phục hình mão răng sứ tại Phòng khám sẽ có sự CẢI THIỆN RÕ RỆT nhất là khi Phục hình mão răng sứ là từ khóa Nha khoa hiện đang rất “hot” và được khách hàng tìm kiếm rất nhiều trong một vài năm trở lại đây.

Để làm nên thành công của chương trình, MESI xin được chân thành cảm ơn sự tham gia học tập nhiệt tình của các Bác sĩ trong suốt 2 ngày

Liên hệ đăng ký chương trình qua hotline: 0934.533.996

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút