Trang chủ / Tin Y Khoa / MESI tổng kết chương trình Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu Khóa 5 tại Hà Nội

Chiều ngày 11/5/2019 vừa qua, Lễ tổng kết chương trình Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu khóa 5 tại Hà Nội đã chính thức được diễn ra sau 6 ngày các Bác sĩ vừa học vừa thực hành dưới sự hướng dẫn của TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi.

Qua 6 ngày chia sẻ, các Bác sĩ đã đạt được những mục tiêu sau chương trình như sau:

• Giải thích được tình trạng thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở giải phẫu
  • Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị thẩm mỹ nụ cười
  • Lập kế hoạch điều trị xâm phạm khoảng sinh học
  • Thực hiện đúng kỹ thuật khâu, lật vạt
  • Chỉ định và thực hiện đúng 3 kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nha chu
  • Tăng thể tích sống hàm, làm dài thân răng và che phủ thân răng

6 ngày không quá nhiều nhưng cũng đủ để THẦY- HỌC VIÊN-MESI có được những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên nhau!

Với HV khoảnh khắc tuyệt vời đó chính là việc được sinh hoạt và học tập trong một môi trường thân thiện, chất lượng, với những điều kiện học tập thực hành tốt nhất. Và hơn hết đó là sự *thỏa mãn* khi những thắc mắc trong nghề bấy lâu, nay đã được cởi bỏ!

Với Thầy (TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi) khoảnh khắc tuyệt vời đó là được truyền thụ lại hết tất cả những kiến thức mình có cho những thế hệ học trò mà không giấu lại bất cứ điều gì cho riêng mình. Và rồi Thầy đã có thêm những *trò cưng*

Và với MESI hạnh phúc là khi được làm *ngôi nhà* với những điều kiện vật chất tinh thần tốt nhất để các HV có thể yên tâm chinh phục chân trời kiến thức mới!

Và chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Công ty Trang thiết bị Nha khoa D.O.E đơn vị đã đồng hành cùng MESI trong hành trình mang đến cho học viên những dụng cụ thực hành chất lượng nhất!

Xin cám ơn và chúc các Anh chị học viên thành công hơn nữa sau chương trình này !

Liên hệ đăng ký chương trình Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu qua hotline: