Trang chủ / Tin Mesi / Mesi tổ chức thành công Lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

Mesi tổ chức thành công Lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

Chiều ngày 16/9/2018 vừa qua, Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi đã tổ chức thành công lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi.

Chương trình được tổ chức tại khách sạn Rex số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 200 khách mời. Tham dự chương trình có sự xuất hiện của Bà Võ Thị Giáng Hương – Giám đốc NXB Y học TP Hồ Chí Minh (đơn vị xuất bản cuốn sách), Bà Tạ Giang – Giám đốc trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi (đơn vị phát hành độc quyền sách) cùng nhiều khách mời là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các trường , viện Y dược trên cả nước như: PGS Nguyễn Hoành Đức, Nguyên phó giám đốc BV.RHM TP.HCM, PGS.TS Nguyễn Toại, Nguyên trưởng khoa RHM, Đại học Y Dược Huế, TS Ngô Đồng Khanh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, PGS.TS Phạm Đăng Diệu, Phó Hiệu trưởng trường DH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TS Trần Quang Tuấn, Viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo Y Dược An sinh… cùng nhiều khách mời là chuyên gia trong ngành nha, bạn bè và gia đình của TS.BS Trần Ngọc Quang Phi.

Bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” với tổng số 20 cuốn trong đó đã hoàn tất 12 cuốn. Bộ sách chính là kết quả của quá trình tích luỹ kiến thức trong suốt quá trình học tập, từ ngày ngồi trên ghế nhà trường cho đến thời gian học nội trú và tu nghiệp tại Canada. Bên cạnh đó, là những tích luỹ từ các tượng đài trong từng lĩnh vực Nha khoa chuyên sâu trên thế giới, cùng với trải nghiệm lâm sàng trên 25 năm trong nhiều lĩnh vực của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi. Đây thực sự là đóng góp rất lớn của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi cho nền nha khoa nói riêng và nền y học Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, chương trình Lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” cũng nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị báo chí truyền thông như: Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV), báo Lao động, báo Lao động & xã hội, báo doanh nhân đời sống, báo văn hóa… đã đến viết bài và đưa tin.

Bà Tạ Giang – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi (đơn vị tổ chức chương trình) cho biết: “Trong ngành Nha khoa Việt Nam, hiện có rất nhiều cuốn sách đã được xuất bản của các tác giả khác nhau. Tuy nhiên, với TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong ngành Răng Hàm Mặt , TS đã nghiên cứu và hoàn thiện được hơn 20 cuốn sách do chính mình biên soạn. Đây là một trong những điều rất đặc biệt vì bộ sách chính là kết quả của một công trình nghiên cứu khổng lồ của cá nhân TS Phi. Theo giới chuyên môn đánh giá, Bộ sách “ Nha khoa ứng dụng – Từ cơ sở đến lâm sàng” do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi chủ biên mang lại ý nghĩa thiết thực không chỉ cho sinh viên Nha khoa mà còn cho cả các Bác sĩ lâm sàng. Mesi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý vị độc giả đã luôn yêu mến và ủng hộ bộ sách trong thời gian qua”.

Một số hình ảnh của sự kiện:

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Lễ cắt băng ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng”

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Các khách mời tham dự tọa đàm

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi trao hoa và kỉ niệm chương cho các khách mời tham dự tọa đàm

THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi kí tặng độc giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút