Trang chủ / Tin Mesi / MESI tổ chức thành công Hội thảo bí ẩn Văn hóa doanh nghiệp trong Nha khoa

MESI tổ chức thành công Hội thảo bí ẩn Văn hóa doanh nghiệp trong Nha khoa

Chiều 28/2/2019 vừa qua, tại Hội trường Sông Tranh, Tầng 3, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo Bí ẩn văn hóa doanh nghiệp trong phòng khám Nha khoa với gần 100 các, Y, Bác sĩ, chủ phòng khám nha tham dự.

Chương trình đã cung cấp cho Quý hội thảo viên những kiến thức cụ thể về văn hóa, văn hóa doanh nghiệp, các yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp và hướng dẫn cách thức thay đổi văn hóa doanh nghiệp cho  phòng khám. Ths.Nguyễn Quốc Cường – diễn giả của chương trình cũng đưa ra được mô hình thực hiện thay đổi văn hóa doanh nghiệp cho phòng khám từ khơi gợi nhu cầu, trao đổi lợi ích, khởi động, làm gương, củng cố, và cuối cùng là đánh giá.

Đối với hoạt động của các phòng khám Nha khoa, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố giúp tạo nên  sự khác biệt và bản sắc riêng cho các phòng khám nha. Đây cũng chính là công cụ giúp cho các chủ phòng khám quản lý nhân viên hiệu quả, khai thác được thế mạnh của nhân lực, đồng thời hạn chế được những khủng hoảng đến từ vấn đề nhân lực.

Với những nội dung mới mẻ, thiết thực, Hội thảo đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ người tham dự.

BS Bùi Thị Lệ Thanh – Nha khoa BS Thanh, Ninh Bình chia sẻ: “Đi học chương trình này mới biết, mình vẫn còn quá bống trong cách quản lý. Thiết nghĩ mình còn phải học hỏi nhiều thì mới quản lý tốt được nhân sự trong phòng khám. Từ hôm nay về, nhất định về phải xây dựng bằng được 2 yếu tố quy trình và văn hóa giống như Thầy nói, vì mình thấy nó quá chuẩn đi nhưng lâu nay lại quên”

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI xin được gửi lời cảm ơn trân quý nhất đến:

Toàn thể các Anh/Chị học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, có những Anh/ chị đã phải lặn lội từ miền Trung xa xôi ra để tham dự chương trình. Sự nhiệt thành và cầu tiến của Anh/ Chị chính là động lực rất lớn để MESI tiếp tục tổ chức được những chương trình ý nghĩa như vậy.

Xin được gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Cường vì đã truyền đạt cho HV những kiến thức hay, ý nghĩa và có tính áp dụng cao tại phòng khám như vậy. Những bài học của thầy thực sự đơn giản nhưng lại quá ý nghĩa

Chưa dừng lại tại Hà Nội, Chương trình Bí ẩn văn hóa doanh nghiệp trong phòng khám Nha sẽ tiếp tục được mở tại Đà Nẵng và TP HCM trong tháng 4 và 5 tới. Đặc biệt bên cạnh chương trình Hội thảo này thì Thầy Nguyễn Quốc Cường cũng sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa kĩ năng mềm khác: Giao tiếp bán hàng và chăm sóc khách hàng cho Phòng khám nha, kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại và marketing offline

Quý Học viên liên hệ với MESI để biết thêm thông tin về các chương trình: 0984.199.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút