Trang chủ / Tin Mesi / Mesi tổ chức lễ Khai giảng khóa Chỉnh hình răng mặt cơ bản của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

Mesi tổ chức lễ Khai giảng khóa Chỉnh hình răng mặt cơ bản của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

Vào tối ngày 18/10/2018 tới đây, Mesi sẽ tổ chức lễ khai giảng chính thức bắt đầu khóa Chỉnh hình răng mặt cơ bản do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi giảng dạy sẽ diễn ra trong 4 đợt.

Tham dự chương trình dự kiến của sự tham gia của đại diện Viện Nghiên cứu và Đào tạo Y dược An Sinh, đại diện Đơn trị tài trợ chương trình là Công ty TNHH Trang thiết bị Nha khoa DOE và hơn 20 học viên là các Y bác sĩ Nha khoa trên khắp cả nước tham dự khóa học chỉnh hình răng mặt cơ bản.

Mục tiêu của chương trình học cung cấp đến cho học viên kĩ năng chẩn đoán và điều trị chỉnh nha, những trường hợp cần chỉnh nha phòng ngừa. Chẩn đoán và điều trị chỉnh nha trong những trường hợp lệch lạc khớp cắn do răng và xương cần chỉnh nha sớm. Chẩn đoán và điều trị chỉnh nha toàn diện trong những trường hợp lệch lạc khớp cắn mức độ trung bình.

Đối tượng tham dự khóa học là những Bác sĩ Răng Hàm Mặt đã tốt nghiệp và có tối thiểu 1 năm công tác chuyên môn tại các cơ sở y tế.

Trong thời gian tuyển sinh vừa qua, rất may mắn khi Mesi đã nhận được nhiều sự quan tâm của các Bác sĩ Nha khoa dành cho khóa học này. Mesi xin được chúc mừng tất cả các Bác sĩ đã nhập học thành công. Chúc Quý học viên sẽ có được những thành quả tốt sau khóa học.

Trân trọng!

——————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
 Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đứ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút