Trang chủ / Tin Mesi / Mesi tiếp tục phát hành 4 đầu sách trong năm 2019

Mesi tiếp tục phát hành 4 đầu sách trong năm 2019

Trong năm 2019 này, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi sẽ tiếp tục cho ra mắt 4 cuốn sách chuyên khảo vô cùng giá trị dành cho đội ngũ Y, bác sĩ đang làm việc trong ngành Nha Việt Nam. 4 cuốn sách bao gồm:

1.Chỉnh nha lâm sàng

2.Giải phẫu miệng – hàm mặt ứng dụng

3.Mô phôi miệng ứng dụng

4.Vật liệu nha khoa ứng dụng

Bộ sách đồ sộ Nha khoa ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng có khoảng 20 đầu sách. Ngoài 4 cuốn sách sẽ ra mắt trong năm 2019 này thì có 4 cuốn sách đã được phát hành trong năm 2018 này đó là: Giải phẫu răng ứng dụng,  Cắn khớp lâm sàng và rối loạn hệ thống nhai (Tập 1), An toàn nghề nghiệp trong thực hành Nha khoa và cuốn Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị.

Rất may mắn cho Tác giả và đơn vị phát hành sách, những cuốn sách  BS Phi kể từ  khi mới ra mắt đã luôn được Quý độc giả tìm mua, thậm chí  giới thiệu cho nhau để tìm mua. Điều này chứng minh giá trị của Bộ sách đã được chính độc giả công nhận.

Bên cạnh giá trị của bộ sách được cộng đồng độc giả đón nhận, hơn hết với Bác sĩ Răng hàm mặt việc áp dụng những kiến thức căn bản được học từ nhà trường vào thực tế lâm sàng luôn là điều mang đến những khó khăn và thách thức. Chính vì vậy việc có được những tài liệu mang tính ứng dụng, là cầu nối từ lý thuyết đến thực tế lâm sàng  luôn là điều mà không chỉ các sinh viên nha khoa mà ngay cả những Bác sĩ lâm sàng đều mong muốn tiếp cận.

Để đặt mua những cuốn sách vô cùng giá trị trong bộ sách đồ sộ này, Quý độc giả vui lòng đăng ký đặt mua qua: https://bit.ly/2zxDh79

Hoặc vui lòng liên hệ qua:

  • 093 605 1619 ( Ms Nga)

Mesi sẽ liên lạc lại với Quý độc giả ngay sau khi tiếp nhận thông tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút