Trang chủ / Tin Mesi / Mesi thông báo tuyển sinh khóa Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ

Mesi thông báo tuyển sinh khóa Quản trị phòng khám Nha khoa và Thẩm mĩ

Quản trị phòng khám có thực sự là dễ dàng khi mà người điều hành phòng khám hiện nay phần đông là các Bác sĩ chuyên môn chưa có nhiều kiến thức về quản trị kinh doanh. Nỗi lo của người quản trị phòng khám không chỉ đến từ chất lượng chữa và điều trị cho bệnh nhân nữa mà còn đến từ:
– Hoàn thiện Giấy phép và các loại chứng chỉ của các bên cơ quan quản lý: Thanh tra y tế, Thuế, Quản lý thị trường…
– Nhân viên bỏ việc không lý do
– Giao việc ủy quyền không rõ ràng, không đúng người đúng việc
– Marketing không hiệu quả
– Khách hàng khiếu nại
– Doanh số sụt giảm

GIẢI PHÁP NÀO CHO VẤN ĐỀ NÀY?
Nếu như các Bác thực sự đang gặp vấn đề với những kĩ năng quản trị phòng khám và muốn THÁO GỠ RẮC RỐI đưa phòng khám đủ sức cạnh tranh với đơn vị khác thì chương trình QUẢN TRỊ PHÒNG KHÁM NHA KHOA VÀ THẨM MĨ mong muốn giúp Bạn.

GIẢNG VIÊN: CHUYÊN GIA ĐỖ XUÂN TÙNG là một trong những chuyên gia huấn luyện và đào tạo quản lý điều hành, bán hàng & quản lý bán hàng, xây dựng và tạo động lực thúc đẩy đội nhóm bán hàng, thiết lập và quản trị kênh phân phối.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. Đặc thù và sự khác biệt của mô hình kinh doanh phòng nha
2. Định nghĩa sản phẩm dịch vụ
3. Xác định mô hình cơ cấu phòng nha