Trang chủ / Tin Y Khoa / MESI thông báo ra mắt sách năm 2019

MESI thông báo ra mắt sách năm 2019

MESI trân trọng thông báo đến Quý độc giả ra mắt ba cuốn sách tiếp theo trong bộ sách Nha khoa Ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng. Ba cuốn sách bao gồm: cuốn Chỉnh nha lâm sàng từ nguyên lý đến kĩ thuật, Giải phẫu miệng ứng dụng và Mô phôi miệng ứng dụng do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi biên soạn.


Vậy là sau bao nhiêu năm TÂM HUYẾT, CHẮT CHIU, ẤP Ủ cuối cùng những ấn phẩm tiếp theo trong bộ sách đồ sộ NHA KHOA ỨNG DỤNG TỪ CƠ SỞ ĐẾN LÂM SÀNG của tác giả TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đã chính thức ra mắt độc giả vào tháng 8/2019 này. Đây thực sự là TIN VUI dành cho cộng đồng Nha khoa Việt Nam và đã có những BS chờ đợi tin vui này lâu lắm rồi!

Các  phẩm viết về các lĩnh vực vô cùng quan trọng trong Nha khoa. Và hiện nay tại Việt Nam chưa có một công trình nghiên cứu nào đạt được sự đầy đủ, cập nhật, đồ sộ như vậy khi nghiên cứu về các lĩnh vực này.

Giá trị của bộ sách Nha khoa ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi ngay từ khi ra đời may mắn được cộng đồng độc giả đón nhận nhiệt tình. Đây sẽ là động lực to lớn để tác giả tiếp tục hoàn thiện những công trình tiếp theo.

⏩Nhanh tay đăng ký để sở hữu những trang sách mới tinh còn thơm mùi mực và chữ kí của chính tác giả nào các Bác!

➡️ Để đặt mua những cuốn sách vô cùng giá trị trong bộ sách đồ sộ này, Bác vui lòng đăng ký đặt mua qua: http://tranngocquangphi.com/book2019/

➡️ Hoặc Bác vui lòng liên hệ qua bộ phận phụ trách sách của Mesi: 093 605 1619 ( Ms Nga)

➡️ Mesi sẽ liên lạc lại với Bác ngay sau khi tiếp nhận thông tin!
——-
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
☎ Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Số 12, Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút