Trang chủ / Tin Mesi / Mesi hân hạnh là nhà tài trợ giải bóng Dental Cup

Mesi hân hạnh là nhà tài trợ giải bóng Dental Cup

 

Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi rất hân hạnh khi được Ban tổ chức Giải bóng đá DENTAL CUP lựa chọn là nhà tài trợ chính của chương trình. Lần đầu tiên, tại Việt Nam có một giải bóng đá của riêng ngành nha được tổ chức.

Trận khai mạc bắt đầu diễn ra vào 19h30 thứ 2, ngày 09/07/2018 tại sân 918 Long Biên – HN, thu hút sự tham gia của 6 đội bóng là Nha Khoa Kim , Nha Khoa Jet Dentist, Nha Khoa Nacera , Nha Khoa Quốc Tế, FC Nha Sỹ và Việt Vương Dental Studio.

Trải qua 5 vòng đấu, cuối cùng vào tối ngày 6/8/2018, DENTAL CUP đã tìm ra nhà vô địch của giải bóng là Nha Khoa Nacera. Bên cạnh những phần thưởng giá trị dành cho đội thắng cuộc, đội bóng Nha Khoa Nacera cũng được Nhà tài trợ của chương trình là Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi trao học bổng trị giá 43.200.000 đồng .

Hy vọng các Bác sĩ Nha khoa bên cạnh việc trau dồi kĩ năng chuyên môn của người làm nghề Y thì song song đó cũng sẽ tổ chức được nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa giúp gắn kết cộng đồng nha khoa, nâng cao trí thể lực góp phần mang đến sức khỏe và nụ cười hạnh phúc cho bệnh nhân của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút