Trang chủ / Tin Mesi / MESI DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 20-11

MESI DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 20-11

Cùng hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, MESI xin gửi tặng Quý Học viên chương trình ƯU ĐÃI đặc biệt từ ngày 15/10 đến hết ngày 20/11.

Học viên đăng ký khóa Chỉnh nha lâm sàng TẶNG 2 ấn phẩm Chỉnh Nha lâm sàng từ Nguyên lý đến Kỹ thuật (Tập 1) và Cắn khớp lâm sàng & rối loạn hệ thống nhai (Tập 1)

Học viên đăng ký lớp Cắn khớp lâm sàng Tặng ấn phẩm Cắn khớp lâm sàng & rối loạn hệ thống nhai (Tập 1)

Khả năng ghi nhớ của con người là hữu hạn. Bạn có biết, thời gian tồn tại của một kí ức ngắn hạn đa phần nằm trong khoảng 20 – 30s. Điều đó đồng nghĩa, sau khi kết thúc 1 chương trình học, số lượng kiến thức mà các BS thu nhận được sẽ mai một theo thời gian, càng nhanh hơn khi chúng ta không sử dụng kiến thức đó thường xuyên. Hai ấn phẩm sẽ giúp các Bác sĩ tái hiện lại kiến thức một cách chính xác, lâu dài, vô cùng thiết thực cho hoạt động nghề nghiệp của các Bác sĩ.

Cả 2 ấn phẩm đều nằm trong bộ sách giá trị “Nha khoa ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng” do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi biên soạn. Cũng là 2 đầu sách “cháy hàng” được các Bác sĩ đặt mua nhiều nhất sau đợt 1 xuất bản.

Ấn phẩm Chỉnh nha lâm sàng từ Nguyên lý đến kỹ thuật (Tập 1): gồm 4 phần 20 chương, tập trung về những vấn đề cơ bản và nguyên lý điều trị chỉnh nha. Cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở đúc kết và chia sẻ những kiến thức do chính TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi học hỏi được, như là niềm đam mê trước sự quyến rũ của chuyên ngành Chỉnh nha, một chuyên ngành có sức hấp dẫn với hầu hết các Bác sĩ Nha khoa.

Ấn phẩm Cắn khớp lâm sàng và rối loạn hệ thống nhai (Tập 1): gồm 5 chương, đề cập đến những vấn đề cơ bản liên quan đến cắn khớp lâm sàng, là cơ sở để có thể hiểu được các cơ chế bệnh sinh cũng như nguyên tắc khám, chẩn đoán và điều trị rối loạn hệ thống nhai. Kiến thức cơ bản được nêu ra trong tập I còn là cơ sở giúp điều trị các chuyên khoa khác đạt được những yêu cầu về khớp cắn chức năng. Đặc biệt tương quan trung tâm – một trong những vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất trong lĩnh vực khớp cắn sẽ được làm sáng tỏ trong ấn phẩm này.

Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình Ưu đãi khác

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0869.320.399 (Ms Phương Thảo)

——————-
Trung tâm giải pháp Y khoa MESI
Email: tuyensinh.mesi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút