Trang chủ / Tin Mesi / MESI: 3 NĂM NHÌN LẠI

MESI: 3 NĂM NHÌN LẠI

Tròn 3 năm hoạt động,  hàng trăm  khóa học từ Bắc – Nam , hàng chục Chương trình hội thảo Nha khoa, với hơn 10000 lượt học viên tham dự là những con số mà Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi trực thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Y khoa Quốc tế đạt được kể từ ngày đầu thành lập đến nay.

Với mong muốn được chung tay cùng với các Bác sĩ mang đến giá trị cao cả cho người bệnh! MESI đã triển khai được đa dạng các dịch vụ: đào tạo chuyên môn, đào tạo kĩ năng mềm, tổ chức hội thảo, workshop, đào tạo inhouse  tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần thơ…

Không chỉ đa dạng các dịch vụ, MESI còn là đơn vị đào tạo có nhiều giảng viên chuyên môn uy tín, chất lượng: TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi, BS Nguyễn Văn Tý, BS Bùi Khoa Phước, TS.BS Trần Hùng Lâm, Ths.BS Phạm Hoài Nam, PGS TS Hoàng Bùi Hải, PGS TS. Nguyễn Trung Kiên, Ths. BS Nguyễn Anh Tuấn…

Bên cạnh các khóa học chuyên môn, MESI cũng là đơn vị tổ chức nhiều các chương trình đào tạo kĩ năng mềm “độc”, “lạ” “hữu ích” cho các Bác sĩ Nha khoa và các phòng khám trên cả nước. Những chương trình như Quản trị và Điều hành trong Y khoa, Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh – Ứng dụng trong quản trị Y khoa có sự tham gia giảng dạy của Ban Giảng Huấn là các thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học, các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam như: VS.TS Nguyễn Văn Đáng, PGS.TS Vũ Thành Hưng, PGS.TS Vĩ Trí Dũng, LLKH.PGS.TS Nguyễn Thế Phán, TS Đỗ Hoài Nam, TS Phan Anh Lưu… cùng nhiều thầy cô khác.

Đặc biệt rất vinh dự cho MESI khi là đơn vị độc quyền phát hành bộ sách Nha khoa đồ sộ của TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi  mang tên “Nha khoa ứng dụng từ cơ sở đến lâm sàng” với những đầu sách được quý độc giả đánh giá rất cao: Giải phẫu răng ứng dụng, Cắn khớp lâm sàng, An toàn nghề nghiệp trong nha khoa, Gãy phức hợp gò má từ phân loại đến điều trị… MESI song hành cùng với Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn lang tổ chức nhiều chương trình Hội thảo có ý nghĩa với cộng đồng Nha khoa, nhận được sự tham gia của hàng nghìn Hội thảo viên trong cả nước.

Mesi thực sự hạnh phúc và cảm thấy tự hào với những thành quả mà các Cán bộ, công nhân viên của Mesi đạt được trong chặng đường vừa qua. Những con số mặc dù chưa được gọi là ẤN TƯỢNG nhưng cũng không phải là chuyện có thể dễ dàng làm được đối với một Trung tâm đào tạo về Y khoa còn non trẻ như MESI

Nhân dịp khép lại 3 năm hoạt động, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI xin  phép được:

Gởi lời cám ơn trân trọng nhất đến Đội ngũ Giảng viên của MESI. Xin cám ơn các Thầy, Cô đã luôn nỗ lực, sáng tạo, tìm tòi không ngừng nghỉ,  mang đến cho Học viên những khóa học chất lượng nhất. Thật may mắn cho MESI khi được công tác cùng với các Quý Thầy, Cô trong suốt thời gian vừa qua.

Gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý học viên – những người đã và đang lựa chọn, tin tưởng, ủng hộ và sát cánh trong từng “chặng đường” của Mesi trong suốt 3 năm vừa qua. Một lời cảm ơn thực sự không thể diễn tả được sự TRÂN QUÝ của Mesi đối với tất cả các Anh/ Chị. Hy vọng trong năm 2021 tới, Mesi vẫn sẽ nhận được sự tin yêu của tất cả các Anh/Chị cho các hoạt động của trung tâm

MESI cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đó là các đơn vị: Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Medent , Công ty TNHH Trang thiết bị Nha khoa D.O.E, Công ty Cổ phần Trang thiết bị Nha khoa Việt Đăng, Công Ty TNHH Nha Khoa EQ-True Dental Việt Nam, Công ty TNHH Diamond Dental Lab, Dentour’ Clinic Group, Viện Nghiên cứu và đào tạo Y dược An sinh. Sự đồng hành của các Bạn tạo động lực và sức mạnh giúp MESI vượt qua tất cả những khó khăn, vươn đến tầm cao mới.

Hy vọng trong thời gian tới, MESI vẫn luôn nhận được sự tin yêu, đồng hành của Quý Y, Bác sĩ, Quý Đối tác. Trong chặng đường phát triển của mình, MESI sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, với “tâm sáng” chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ Y, bác sĩ vì mục tiêu sức khỏe người bệnh!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút