Trang chủ / Tin Mesi / LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI xin được gửi tới toàn thể Quý Học viên, Quý Đối tác thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 như sau:
– Thời gian nghỉ: từ ngày 01/01 – 03/01/2021
– Thời gian làm việc trở lại: ngày 04/01/2021
Nhân dịp Tết dương lịch 2021, Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI xin phép được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các Quý học viên – những người đã và đang lựa chọn, tin tưởng, ủng hộ và sát cánh trong từng “chặng đường” của MESI suốt 3 năm hoạt động vừa qua.
Tình cảm trân quý, tri ân xin được gửi tới Quý Thầy cô, những người không chỉ đơn thuần đứng lớp giảng mà còn là người tư vấn, định hướng, hỗ trợ một cách nhiệt thành và có đóng góp vô cùng quan trọng để gây dựng nên một MESI như hôm nay. Một lời cảm ơn thực sự không thể diễn tả được sự TRÂN QUÝ của MESI đối với tất cả Quý Thầy Cô. Xin được chúc một năm ngập tràn màu sắc và đầy ý nghĩa sẽ luôn đồng hành cùng Thầy Cô trong hành trình làm Thầy thuốc và làm Thầy giáo.
MESI cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi trong năm 2020. Đó là các đơn vị:
  • Khoa Răng Hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang
  • Nhà xuất bản Y khoa
  •  Công ty TNHH Trang thiết bị Nha khoa D.O.E
  • Công ty Cổ phần Trang thiết bị Nha khoa Việt Đăng
  • Diamond Lab Hồ Chí Minh
  • Ngân hàng MB Bank
  • EQ Dental Lab
  • Dentium Việt Nam
  • Minh Dental
  • GC Việt Nam
Và nhiều đơn vị Đối tác khác!
Hy vọng trong năm 2021 nói riêng và trong chặng đường phát triển sau này của MESI nói chung các đơn vị Đối tác vẫn sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh, ủng hộ MESI.
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý học viên và đối tác trong suốt một năm vừa qua. Kính chúc mọi người và gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, một năm mới an khang – thịnh vượng.
———————
Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa Mesi