Trang chủ / Tin Mesi / KHOA RHM, TRƯỜNG ĐH VĂN LANG LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC HỘI THẢO: “TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ NHA KHOA DƯỚI GÓC NHÌN ĐA CHUYÊN KHOA – BÍ QUYẾT ĐỂ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”

KHOA RHM, TRƯỜNG ĐH VĂN LANG LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC HỘI THẢO: “TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ NHA KHOA DƯỚI GÓC NHÌN ĐA CHUYÊN KHOA – BÍ QUYẾT ĐỂ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”

Ngày 13.1.2024 tại Hội trường N2T1, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang tổ chức thành công ội thảo: “Tiếp cận điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa – Bí quyết để dẫn đến thành công”. Chương trình với sự tham gia của 5 Báo cáo viên (BCV) kinh nghiệm và hơn 200 Hội thảo viên (HTV) là các Y Bác sĩ Nha khoa trên khắp cả nước.

Hội thảo với hơn 200 HTV tới tham gia, mong muốn cập nhật nhiều kiến thức giá trị.

Tiếp cận điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa là vô cùng quan trọng vì nha khoa không chỉ đơn thuần là vấn đề của một lĩnh vực hay một chuyên khoa duy nhất mà đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc và kết hợp của nhiều chuyên ngành khác nhau như: thẩm mỹ nụ cười, nội nha, phục hình, phẫu thuật và chỉnh nha.

TS.BS, Trần Ngọc Quảng Phi – trưởng BTC phát biểu khai mạc chương trình.

Lần đầu tiên, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường ĐH Văn Lang tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Tiếp cận điều trị Nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa: Bí quyết để dẫn đến thành công”. Chương trình quy tụ những Báo cáo viên uy tín – chất lượng với những đề tài nóng hổi, hấp dẫn:

Đề tài: Thẩm mỹ nụ cười và tiếp cận đa chuyên khoa | TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi.

 

Đề tài: Chỉnh nha bù trừ vượt qua giới hạn hay phối hợp phẫu thuật: Từ bằng chứng khoa học đến thực tiễn lâm sàng | ThS.BS. Lâm Vĩnh Phúc, BS. Hoàng Việt.
Đề tài: Xử trí các thách thức trong điều trị Nội nha theo hướng tiếp cận liên chuyên khoa | ThS.BS. Nguyễn Tấn Hưng.
Đề tài: Tích hợp cấy ghép Implant trong điều trị liên chuyên khoa | TS.BS. Nguyễn Ngọc Phúc.

Trong Hội thảo, hơn 200 HTV đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng tâm huyết và có cho mình nhiều kiến thức rất giá trị ứng dụng trong lâm sàng hàng ngày. Bên cạnh các đề tài chuyên sâu trong chương trình là phần “Thảo luận bàn tròn” – Nơi các Báo cáo viên sẽ cùng Hội thảo viên đi sâu vào phân tích các ca lâm sàng góp phần nâng cao chất lượng khi khám và điều trị cho bệnh nhân.

Phần “Thảo luận bàn tròn” với sự tham dự của 5 chuyên gia mang tới nhiều điều thú vị.

Chương trình đã giúp cho các Y Bác sĩ mở rộng tư duy khi tiếp cận các kiến thức điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa, tự tin trong việc chẩn đoán các ca điều trị, đem lại nụ cười không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh cho bệnh nhân. Và hơn hết, đây sẽ là cơ hội giúp lan tỏa kiến thức đến cộng đồng bác sĩ trong Y khoa nói chung và ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam nói riêng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút