Trang chủ / Tin Mesi / Hội thảo: Hướng đến thành công trong Nha khoa đương đại

Hội thảo: Hướng đến thành công trong Nha khoa đương đại

Nếu thực sự các Bác sĩ còn đang băn khoăn về những nội dung liên quan đến tham chiếu khớp cắn và ứng dụng lâm sàng trong chỉnh nha & phục hình hoặc những vấn đề liên quan đến thất bại trong Nội nha thì không thể bỏ qua Hội thảo “Hướng đến thành công trong Nha khoa đương đại” . Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi, dưới sự chủ trì của Viện nghiên cứu và đào tạo Y dược An Sinh. Tất cả Hội thảo viên là BS khi tham dự đều được nhận CHỨNG NHẬN ĐTLT CỦA BỘ Y TẾ DO VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO Y DƯỢC AN SINH CẤP.

Có thể nói, kế hoạch điều trị toàn diện trên cơ sở tham chiếu khớp cắn trong nha khoa, phục hồi và tái lập cả chức năng lẫn thẩm mỹ luôn là đích dến với tất cả các loại hình điều trị, dù đó là điều trị phục hình, chỉnh nha hay phẫu thuật.

Với nhiều trường hợp phức tạp, việc tìm đạt thẩm mỹ và chức năng có thể gặp nhiều khó khăn, có thể không đạt được kết quả như ý và đôi khi lại gây hậu quả rối loạn chức năng, thay vì phục hồi chức năng như mong muốn. Có thể ví công việc điều trị giống như hành trình lái con thuyền giữa biển khơi để đi đến bến đỗ chức năng và thẩm mỹ.

Tham chiếu khớp cắn chính là chiếc la bàn giúp hoạch định hướng đi đúng đắn và kiểm tra trong suốt hành trình đến kết quả cuối cùng. Ba nhóm tham chiếu khớp cắn quan trọng bao gồm: Tham chiếu vị trí hàm dưới, tham chiếu động lực học khớp cắn và  tham chiếu thẩm mỹ – chức năng sẽ được trình bày cùng với ứng dụng lâm sàng trong chỉnh nha và phục hình bởi TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi trong hội thảo chuyên đề “ Hướng đến thành công trong nha khoa đương đại” nhằm làm sáng tỏ vai trò tham chiếu khớp cắn trong điều trị nha khoa.

Bên cạnh những vấn đề khớp cắn và ứng dụng lâm sàng trong chỉnh nha & phục hình, Nội nha vẫn luôn là thách thức với bác sĩ lâm sàng trong trường hợp thất bại nội nha. Nội nha thất bại tất yếu ảnh hưởng đến điều trị phục hồi bên trên. Do vậy, điều trị nội nha đóng vai trò nền tảng để có thể thành công trong điều trị phục hồi. Đề tài “Thất bạn nội nha – Nguyên nhân và Giải pháp”  mang đến câu trả lời qua những ca lâm sàng xử lý thất bại nội nha từ thực tế điều trị tại khoa Chữa răng – Nội nha, bệnh viện RHM TW thành phố HCM với báo cáo của ThS.BS chuyên khoa 2 Nguyễn Tấn Hưng, một trong những chuyên gia Nội nha hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trong hội thảo, quý hội thảo viên sẽ được giao lưu và giải đáp thắc mắc không chỉ các vấn đề liên quan đến đề tài báo cáo mà còn có thể những vấn đề khác trong ngành nha mà quý hội thảo viên quan tâm bởi sự uyên bác của các báo cáo viên hàng đầu.

Hội thảo được tổ chức vào 11/12/2018 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý vị tham dự hội thảo xin vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/2KOrxQi

—————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Điện Thoại: 0984 199 369
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Email: info@mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Website: mesi.edu.vn
THS NGUYỄN QUỐC CƯỜNG Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút