Trang chủ / Tin Mesi / Hội thảo Chỉnh nha: INVISIBLE ORTHODONTIC

Hội thảo Chỉnh nha: INVISIBLE ORTHODONTIC

Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI kết hợp Công ty Vật liệu SingapoDent sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề Chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner và phương pháp niềng răng mặt trong.

Chỉnh nha không mắc cài ngày càng được bệnh nhân quan tâm và lựa chọn vì sự tiện lợi, ít gây khó chịu cho bệnh nhân và tính thẩm mỹ cao, mang đến niềm vui cho bác sĩ chỉnh nha và bệnh nhân.

Chỉnh nha không mắc cài ngày càng phát triển và có thể mang lại kết quả tuyệt vời tương đương việc chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Với ThS, BS Nicolas, niềng răng không mắc cài ngày càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng phương pháp niềng răng mặt trong với hệ thống mắc cài 2D lingual, việc kết hợp này đem lại một kết quả tuyệt vời nhất cho bác sĩ chỉnh nha và mở rộng chỉ định cho niềng răng không mắc cài

Chương trình lý thuyết:

• Lý thuyết, chỉ định và các ca lâm sàng của niềng răng không mắc cài Clear Aligner.
  • Quy trình lâm sàng và các thực hiện từ bắt đầu đến kết thúc của 1 ca niềng răng không mắc cài Clear Aligner.
  • Báo cáo viên biểu diễn và hướng dẫn thực hành quy trình lấy dấu chuẩn trong Clear Aligner.
  • Phối hợp lâm sàng và labo trong niềng răng không mắc cài Clear Aligner.
  • Hiểu và biết được về niềng răng mặt trong và hệ thống mắc cài 2D lingual bracket. Kết hợp niềng răng không mắc cài Clear Aligner và niềng răng mặt trong.
  • Quy trình lâm sàng của niềng răng mặt trong và các case lâm sàng của báo cáo viên.

Chương trình thực hành:

• Thực hành gắn mắc cài đóng khớp trên typodont trong giai đoạn kết thúc của niềng răng không mắc cài.
  • Báo cáo viên sẽ hướng dẫn quy trình dán mắc cài và các ca lâm sàng cụ thể trong việc gắn mắc cài.

Báo cáo viên: ThS. BS Salesse Nicolas

• Tốt nghiệp đại học nha khoa Lyon 1, Pháp.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ chỉnh nha tại đại học Mahidol Thái Lan.
  • Chuyên gia về niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài.
  • Làm việc tại khoa chỉnh nha bệnh viện nha khoa Roomchang, Cambodia.

Tham dự chương trình, Quý hội thảo viên còn có cơ hội nhận được bộ QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ lên tới 4 triệu đồng bao gồm:

????6 khay Clear Aligner
????1 bộ mắc cài sứ đóng khớp.
????Tặng 1 phiếu tham dự hội thảo cách xây dựng chuỗi và marketing trong nha khoa

???????? Địa điểm: Khách sạn Palace, 66 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM
????ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

• Đóng phí 2tr/người
  • Nếu mua 1 bộ mắc cài sứ tự đóng S Line của công ty SingapoDent trị giá 5,9 tr thì miễn phí tham dự Hội thảo trị giá 2tr

Ngoài ra, Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn tiệc buffet để các Bác dùng bữa trưa

Liên hệ đăng ký tham dự ngay để được trở thành 1 trong 30 hội thảo viên của chương trình: 0934 533 996