Trang chủ / Tin Mesi / Học viên nói gì sau khi kết thúc khóa học Cắn khớp lâm sàng – Học phần cơ bản?

Học viên nói gì sau khi kết thúc khóa học Cắn khớp lâm sàng – Học phần cơ bản?

Khóa học Cắn khớp lâm sàng – Học phần cơ bản do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi giảng dạy diễn ra trong 4 ngày 13, 14, 15, 16/10/2018 đã chính thức được khép lại vào tối ngày 16/10/2018.

Trải qua 4 ngày học miệt mài, có lúc căng thẳng với những ca lâm sàng nan giải, có lúc cảm xúc lắng lại với những chia sẻ thân tình của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi về trường nghề, trường đời, các học viên mỗi người đã đọng lại trong mình những cảm xúc khác nhau.

Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng – một học viên tham dự khóa học có chia sẻ: “Sau khóa học này mình đã thu được rất nhiều những kiến thức mới, hữu ích về nội dung cắn khớp. Mình nắm được những định nghĩa và thuật ngữ căn bản của cắn khớp học, nắm được một số vấn đề liên quan giữa cắn khớp học với phục hình, chỉnh nha. Hơn nữa, với những  kiến thức Thầy có chia sẻ, mình nắm được những tham chiếu cấn thiết để thăm khám và bước đầu lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Các phương pháp xác định tương quan tâm cũng được Thầy truyền đạt rất chi tiết, cẩn thận đến mỗi học viên…. Mình không có quá nhiều từ để nói về Thầy, chỉ có một câu để nhận xét về thầy là Thầy thật là tuyệt vời! Cảm ơn Thầy và Mesi rất nhiều vì đã luôn theo sát, tận tình với học  viên trong suốt 4 ngày học”.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp cũng là một học viên tham dự khóa học cũng chia sẻ thêm: “Sau khóa học này, mình hiểu thêm rất nhiều về cắn khớp, tư duy hành nghề cũng được cải thiện rất nhiều với những bài học mà Thầy truyền đạt. Tại khóa học Cắn khớp lâm sàng – học phần nâng cao mình mong muốn hiểu được thêm về khớp cắn trong phục hình và chỉnh nha. Nói về Thầy thì thực sự Thầy là người rất tâm huyết và có kiến thức sâu  rộng, kĩ năng sư phạm của Thầy cũng tốt. Thật sự rất đáng ngưỡng mộ Thầy”.

Khóa học Cắn khớp lâm sàng – Học phần cơ bản đã khép lại, mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Nhưng nhìn chung, đây là khóa học được đánh giá là tương đối thành công, mang lại được kiến thức hữu ích và tư duy hành nghề mới hơn cho các Bác sĩ.

Một lần nữa, Mesi xin được chân thành cảm ơn sự nhiệt thành của Quý học viên trong suốt 4 ngày học vừa qua. Kính chúc Quý học viên sức khỏe cũng như nhanh chóng ứng dụng được kiến thức đã học vào thực tế lâm sàng, ngày càng tạo ra được nhiều “nụ cười đẹp”, “nụ cười khỏe mạnh” cho bệnh nhân.

——————–
TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA MESI
 Điện Thoại: 0984 199 369
???? Email: info@mesi.edu.vn
???? Website: mesi.edu.vn
???? Địa chỉ:
Hà Nội: Tầng 6 – Toà Nhà 21A, Ngõ 110 Trung Kính, Cầu Giấy
TP HCM. E2.11 KDC Him Lam Phú Đông, Số 1 Trần Thị Vững, Thủ Đức

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút