Trang chủ / Sự kiện / TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐÀO TẠO LIÊN TỤC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ VIII

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐÀO TẠO LIÊN TỤC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ VIII

“Hội nghị khoa học đào tạo liên tục & Triển lãm răng hàm mặt lần thứ VIII” với chủ đề ‘Nha khoa trong thời đại kỹ thuật số’ được tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội diễn ra từ 10 – 12/5/2023 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.
Hội nghị quy tụ gần 700 khách tham dự, trong đó là các Y – Bác sĩ Nha khoa có uy tín, các sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt xuất sắc và sự tham gia của các công ty vật tư, trang thiết bị Y Nha khoa.
Tại đây, các Y Bác sĩ đã có cơ hội được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về những đổi mới, xu hướng cũng như những thách thức gặp phải và các giải pháp được áp dụng trong điều trị Nha khoa tại Việt Nam hiện nay với Báo Cáo Viên, chuyên gia trong nước và quốc tế.
Có thể là hình ảnh về 1 người, kèn clarinet và văn bản
TS.BS. Nguyễn Khánh Long với đề tài “Tích hợp qui trình số và truyền thông trong thực hành lâm sàng Implant nha khoa: Từ trường hợp đơn giản đến phức tạp”
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
PGS.TS. Trần Xuân Vĩnh với đề tài “Sử dụng thuốc tê hiệu quả và an toàn”
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản
TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi với đề tài : “Chỉnh nha hay phẫu thuật chỉnh nha? Đâu là cơ sở cho một lựa chọn đúng đắn?”
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Dr. Philippe Guettier với đề tài “Quản lý các trường hợp nội nha phức tạp với mô hình răng 3D”
 Hội nghị cũng đã cung cấp những thông tin cần thiết chuẩn năng lực cho các Bác sĩ Răng Hàm Mặt, thúc đẩy những thay đổi và cải tiến trong chương trình giảng dạy sinh viên tại các đơn vị đào tạo thông qua Diễn đàn Đào tạo chuẩn năng lực cho các Bác sĩ. Diễn đàn sinh viên đã diễn ra sôi nổi với các ý tưởng sáng tạo, có giá trị trong nghiên cứu khoa học và thực tiễn.
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Tổng kết diễn đàn sinh viên
 Ngoài ra, trong khu Triển lãm Hội nghị cũng có gần 30 gian hàng thuộc các thương hiệu trang thiết bị, dụng cụ và vật liệu nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều công nghệ mới ứng dụng tối đa trong điều trị Răng Hàm Mặt.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều nhãn hàng uy tín
MESI hân hạnh là đơn vị truyền thông chính thức của sự kiện, đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình!.

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút