Trang chủ / Sự kiện / THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ VIDEC 2023

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ VIDEC 2023

Kể từ kỳ Hội nghị đầu tiên được tổ chức, đến nay VIDEC đã thực sự trở thành sự kiện nha khoa lớn, có uy tín, tiếng vang cả trong nước và quốc tế và trở thành chương trình khoa học truyền thống hàng năm của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA). Năm nay, Hội nghị khoa học và Triển lãm răng hàm mặt Quốc tế tiếp tục được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 năm 2023 với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại”.

Như chúng ta đã biết, hiện nay khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, đặc biệt công nghệ số ứng dụng trong Nha khoa. Sự phát triển của nha khoa kĩ thuật số mang đến nhiều cơ hội cho hoạt động khám chữa bệnh nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức cho ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Đó là những thách thức trong việc tiếp cận đổi mới, sáng tạo nha khoa phù hợp với xu hướng chuyển dịch công nghệ số. VIDEC 2023 sẽ là nơi để Quý đồng nghiệp có thể cập nhật những kiến thức mới, vật liệu mới, trang thiết bị mới ứng dụng trong hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để các tổ chức, diễn đàn các nước trong khu vực chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và là môi trường tốt để cộng đồng răng hàm mặt Việt Nam phát triển và hòa nhập với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Để đáp ứng được những mong mỏi của toàn thể quý đồng nghiệp cũng như đối tác dành cho VIDEC 2023. Hội nghị năm nay được diễn ra với rất nhiều đột phá mới như sau:

Chương trình khoa học chuyên sâu và quy tụ dàn báo cáo viên trong nước và quốc tế chất lượng. Họ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Phạm vi các bài báo cáo đề cập đến đa dạng các lĩnh vực trong Nha khoa như: Nắn chỉnh răng; Cấy ghép nha khoa; Nha khoa thẩm mỹ; Nội nha; Răng trẻ em; Nha khoa phục hồi; Nha chu; Phẫu thuật miệng- hàm mặt…

Bên cạnh các chương trình khoa học có chọn lọc, VIDEC 2023 còn thực hiện sứ mệnh mới với “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ”. Đã có 38 báo cáo viên là các Thầy thuốc trẻ tại các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt trên cả nướcđăng ký báo cáo tại diễn đàn. Họ đều là những báo cáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản và báo cáo những vấn đề có tính chất thời sự trong ngành Răng hàm mặt. Chúng tôi mong rằng, “Diễn đàn Thầy thuốc trẻ 2023”  chính là điểm khởi đầu nhưng cũng sẽ là truyền thống của ngành răng hàm mặt để thế hệ Thầy thuốc trẻ dần tiếp cận, hòa nhập quốc tế và phát triển ngành răng hàm mặt Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Bên cạnh các chương trình khoa học, VIDEC 2023 còn mở ra cơ hội tiếp cận với các công nghệ Nha khoa tiên tiến trên thế giới thông qua triển lãm Nha khoa với quy mô quốc tế. Hơn 400 gian hàng tham dự triển lãm giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc…

Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời Quý hội thảo viên từ khắp mọi miền tổ quốc đến với Thủ đô Hà Nội để cùng tham dự chương trình mang tên Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2023. Hy vọng Quý Hội thảo viên sẽ tham gia VIDEC 2023 với một tinh thần tích cực và có trách nhiệm để ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và hội nhập sâu rộng .

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý vị vui lòng truy cập website http://videc.vn/.
  • Để đăng ký tham dự chương trình Hội nghị chính thức, Quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin và đóng phí tham dự tại link: https://bom.so/4HGNIw
  • Để đăng ký tham quan gian hàng triển lãm tại VIDEC 2023, Quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin và đóng phí tham dự tại link: https://bom.so/HXS33Q.

——————————-

HỘI NGHỊ KHOA HỌC & TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ (VIDEC 2023)

  • Thời gian tổ chức: 17- 19/8/2023
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện Thoại: 04 39286290 – Fax : 04 39286290
  • Email : hoirhm@gmail.com

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút