Trang chủ / Sự kiện / THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ORTHLIEB DAY: CẮN KHỚP THỰC HÀNH”

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ORTHLIEB DAY: CẮN KHỚP THỰC HÀNH”

Trong lĩnh vực y khoa, việc trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên sâu là rất quan trọng để đạt được thành công. Đặc biệt đối với các bác sĩ nha khoa, hiểu biết về cắn khớp không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị lâm sàng.
Khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Văn Lang kết hợp cùng Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức chương trình “ORTHLIEB DAY: CẮN KHỚP THỰC HÀNH” – nhằm mang lại một nền tảng vững chắc và cơ hội thực hành chuyên sâu về cắn khớp.

Với sự đồng hành của:

????BÁO CÁO VIÊN:
????GIÁO SƯ JEAN – DANIEL ORTHLIEB
– Phó Trưởng khoa Nha – Đại học Aix-Marseille -Pháp;
– Là một nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và chuyên gia về cắn khớp học;
– Ông là Chủ tịch của Học viện Quốc tế về Nha khoa liên ngành nâng cao (iAAID);
– Tác giả của 5 cuốn sách và hơn 130 bài báo khoa học về khớp cắn, TMD và phục hình.
????GIÁO SƯ ARMELLE MANIERE – EZVAN
– Nguyên Trưởng khoa Nha, Đại học Nice;
– Bác sĩ tại bệnh viện (PU-PH) ở Rennes.
???? CHUYỂN NGỮ:
????TS.BS. TRẦN THỊ NGUYÊN NY
– Trưởng Bộ môn Nha khoa Cơ sở, Khoa Răng hàm mặt, Trường Đại học Văn Lang.

⏰ Thời gian: 20 – 22/11/2024

????Địa điểm: Hội trường N2T1 – Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Văn Lang

???? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khoá học vô cùng giá trị mang đến cho Bác sĩ những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực cắn khớp. Đăng ký ngay hôm nay để sở hữu ưu đãi cực lớn!

Để biết thông tin chi tiết về “ORTHLIEB DAY: CẮN KHỚP THỰC HÀNH”, Bác sĩ vui lòng nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi tại fanpage này, hoặc liên hệ qua website: https://orthliebday.mesi.edu.vn
————————–
BTC CHƯƠNG TRÌNH ORTHLIEB DAY