Trang chủ / Sự kiện / SỰ KIỆN THÁNG 10: HỘI NGHỊ KHOA HỌC KHOA RĂNG HÀM MẶT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

SỰ KIỆN THÁNG 10: HỘI NGHỊ KHOA HỌC KHOA RĂNG HÀM MẶT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tháng 10/2024 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với giới chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa, khi Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang chính thức tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề: “Chinh Phục Thách Thức Thẩm Mỹ Trong Nha Khoa Đương Đại” (Overcome the Aesthetic Challenges in Contemporary Dentistry). Đây là sự kiện khoa học quy mô lớn, thu hút sự tham gia của các chuyên gia nha khoa đầu ngành từ Việt Nam và Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu, cập nhật những xu hướng mới nhất trong nha khoa đương đại.

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang
Hội nghị Khoa học Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang

Thời gian và Địa điểm tổ chức Hội nghị khoa học Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang:

• Thời gian: Từ ngày 11/10/2024 đến 13/10/2024.
  • Địa điểm: Trường Đại học Văn Lang, Cơ sở 3.

Hội nghị là dịp để các bác sĩ, chuyên gia, sinh viên Răng Hàm Mặt và các nhà nghiên cứu được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ những người đi đầu trong ngành. Những báo cáo viên uy tín trong nước và quốc tế sẽ tham gia trình bày các chủ đề nổi bật, bao gồm:

• Implant Nha Khoa: Giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất trong nha khoa hiện đại.
  • Nha chu: Ứng dụng công nghệ tiên tiến để điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về nha chu.
  • Phẫu thuật miệng: Các kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến giúp cải thiện thẩm mỹ.
  • Chỉnh nha: Những phương pháp điều chỉnh nha mới nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chương trình Tiền Hội nghị: Báo cáo chuyên sâu về Implant

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức còn mang đến chương trình Tiền hội nghị chuyên sâu về Implant, một lĩnh vực không thể thiếu trong nha khoa đương đại. Đây là cơ hội để các bác sĩ, chuyên gia được cập nhật và tìm hiểu về những kỹ thuật mới nhất, các loại vật liệu và phương pháp phục hình răng tiên tiến, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Các chủ đề nổi bật trong hội nghị khoa học chính thức

Hội nghị chính thức sẽ diễn ra với sự đa dạng về chủ đề và nội dung. Các chuyên gia sẽ thảo luận các vấn đề trong nha khoa đương đại, như:

• Nha khoa thẩm mỹ: Cập nhật những xu hướng mới nhất trong thẩm mỹ răng, từ chỉnh hình đến phục hình thẩm mỹ.
  • Phẫu thuật: Kỹ thuật tiên tiến giúp tối ưu hóa kết quả điều trị, cải thiện thẩm mỹ và chức năng của bệnh nhân.
  • Nha chu – Implant: Ứng dụng công nghệ mới nhất trong điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về nha chu.
  • Chỉnh nha: Phương pháp chỉnh nha hiệu quả, không xâm lấn.

Các báo cáo viên sẽ không chỉ trình bày lý thuyết, mà còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình điều trị cho bệnh nhân, giúp các hội thảo viên có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về từng chuyên đề.

Lợi ích khi tham dự hội nghị khoa học

Hội nghị không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn là dịp để kết nối, giao lưu và mở rộng mạng lưới quan hệ với các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây là cơ hội các bác sĩ, sinh viên RHM tiếp cận những công nghệ mới, phương pháp điều trị tiên tiến và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trong nha khoa hiện đại.

Ngoài ra, các hội thảo viên còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nha khoa tiên tiến từ các nhà tài trợ, đối tác lớn trong lĩnh vực nha khoa. Những thông tin hữu ích về các công nghệ mới, vật liệu trong điều trị Nha khoa sẽ được trưng bày và giới thiệu tại hội nghị.

Cách thức đăng ký và theo dõi thông tin hội nghị khoa học

Ban tổ chức sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về danh sách các chủ đề báo cáo, báo cáo viên cũng như các hoạt động nổi bật khác trong chương trình. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật những thông tin mới nhất bằng cách:

Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu và các sinh viên Răng Hàm Mặt tại Hội nghị khoa học này!

Theo dõi các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra tại: https://mesi.edu.vn/

————————–

HỘI NGHỊ KHOA HỌC “CHINH PHỤC THÁCH THỨC THẨM MỸ TRONG NHA KHOA ĐƯƠNG ĐẠI”

️⛳69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh