Trang chủ / Sự kiện / NHẦM LẪN SỐC PHẢN VỆ – NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ: KẺ “SÁT NHÂN” THẦM LẶNG

NHẦM LẪN SỐC PHẢN VỆ – NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ: KẺ “SÁT NHÂN” THẦM LẶNG

  • phuongthao
Hàng ngày, tại các bệnh viện các bác sĩ gặp KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU bệnh nhân bị sốc phản vệ, thậm chí cả sốc phản vệ từ truyền dịch. Những tính huống bất ngờ xảy đến khiến các bác sĩ LUỐNG CUỐNG không biết bắt đầu từ đâu! Nhất là khi Cộng đồng Y khoa Việt Nam có “thói quen” coi những biến cố xảy ra khi sử dụng thuốc tê là sốc phản vệ. Quan niệm sai lầm này này dẫn đến sử dụng sai phác đồ điều trị và tính mạng bệnh nhân sẽ bị đe dọa .
 Sốc phản vệ sẽ không “chừa” bất cứ ai. Sốc phản vệ cũng có thể xảy ra với bất kỳ ai mà trước đó không có tiền sử dị ứng thuốc hay với hoá chất, thức ăn. Đối với bệnh nhân gặp sốc phản vệ, việc quan trọng là phải phát hiện, xử lý đúng và nhanh chóng.
Trong những tình huống nguy kịch như vậy thì thời gian QUYẾT ĐỊNH SINH – TỬ của bệnh nhân được tính bằng giây chứ không phải bằng phút
Hãy hiểu đúng, đủ về sốc phản vệ, vì điều này đóng vai trò vô cùng QUAN TRỌNG đối với tính mạng bệnh nhân và Y ĐỨC của người làm Y.
Cập nhật kiến thức về sốc phản vệ theo Thông tư 51 BYT tại Hội thảo với chủ đề “CẤP CỨU NHA KHOA – CẬP NHẬT CẤP CỨU PHẢN VỆ THEO THÔNG TƯ 51 BYT & NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ”
  • Chương trình được tổ chức bởi Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Văn Lang kết hợp với Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa MESI
  • Có cấp chứng nhận ĐTLT
  • Tp Hồ Chí Minh: 1/4/2023 – Hà Nội: 25/6/2023
  • BCV: PGS.TS Hoàng Bùi Hải – Trưởng khoa Hồi Sức Cấp Cứu bệnh viện ĐHY Hà Nội; Giảng viên bộ môn Hồi Sức Cấp Cứu trường ĐH Y Hà Nội.
️ BTC xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty CP Trang Thiết Bị Y Nha Khoa Việt Đăng, Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Nha Khoa (D.O.E) và Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Medent đã tham gia tài trợ cho chương trình này.
NHẦM LẪN SỐC PHẢN VỆ - NGỘ ĐỘC THUỐC TÊ: KẺ “SÁT NHÂN” THẦM LẶNGQuý Hội thảo viên đăng ký tham dự chương trình tại link: https://bit.ly/3YAM2qw
———————
Trung Tâm Giải Pháp Y Khoa Mesi
Email: Tuyensinh.mesi@gmail.com

Chúng tôi đang xử lí yêu cầu của bạn..Vui lòng đợi sau ít phút