Trang chủ / Sự kiện / MESI MEDIA MEDICAL HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

MESI MEDIA MEDICAL HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

️🎉MESI MEDIA MEDICAL HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

📌Tại Hội thảo: “Tiếp cận điều trị nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa – Bí quyết để dẫn đến thành công” ngày 13.1.2024 (Trường ĐH Văn Lang)

Nhận được sự tin tưởng của Trưởng BTC và Khoa Răng Hàm Mặt, Trường ĐH Văn Lang, MESI MEDIA MEDICAL đã tổ chức thành công Hội thảo “Nha khoa dưới góc nhìn đa chuyên khoa” với cương vị là Đơn vị Truyền thông & Tổ chức sự kiện.

🏵️Đội ngũ nhân sự MESI Media Medical xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khoa RHM, Trường ĐH Văn Lang đã cho chúng tôi góp sức, đồng hành cùng Hội thảo vừa qua. Trong thời gian tới, hy vọng chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục được kết nối, đồng hành cùng Quý vị trong các sự kiện Nha khoa khác & trao gửi nhiều giá trị kiến thức tốt đẹp tới Cộng đồng Y Bác sĩ RHM tại Việt Nam.

Trân trọng!